lựa chọn quạt điều hoà phù hợp với không gian sống



T

thienphongbbb

Guest
Quạt điều hoà hoạt đồng băng nguyên lý làm mát từ hơi nước khiến cho không khí mát lạnh, chúng không chịu sự chi phối của gas hay hoá chất. Quạt điều hoà sẽ không làm gia tăng độ ẩm, vì chúng không trực tiếp phun sương hoặc hơi nước ra ngoài. Tuy có nhiều chức năng tuyệt vời nhưng không phải không gian sống nào cũng sử dụng được quạt điều hoà. Dưới đây là một số không gian sống nên sử dụng quạt điều hoà, những môi trường này có thể khiến cho quạt điều hoà phát huy các chức năng một cách tối ưu nhất.
Xem tin thêm về vòng bi nachi
Phòng trọ, nhà trọ:
Với diện tích không gian nhỏ hẹp và kín, khi thời tiết nắng nóng không khí trong phòng trọ thường ngộ ngạt, bí bách, sử dụng quạt điện bình thường không thể sua tan được cảm giác áp bức này. Đối tượng sống trong môi trường này phổ biến nhất là sinh viên, học sinh, người đi làm, hoặc các hộ gia đình nhỏ, đều là đối tượng có điều kiện kinh tế không quá dư giả, không có điều kiện để lắp đặt máy lạnh. Quạt điều hoà rất thích hợp với những đối tượng này, chi phí không quá cao mà khả năng làm mát cũng không thua kém nhiều so với máy lạnh. Đồng thời sử dụng quạt điều hoà còn ít tiêu tốn điện năng hơn.
Phòng khách với diện tích rộng
Phòng khách có diện tích lớn được thiết kế nhiều cửa ra vào, cửa sổ để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà. Những không gian này nếu sử dụng máy lạnh thì phải hoạt động với công suất lớn, làm điện năng tiêu hao nhiều hơn. Lựa chọn quạt điều hoà cho không gian này là đúng đắn, không chỉ có khả năng làm mát, tiêu tốn ít điện năng mà giá thành cũng không quá cao, còn dễ dàng di chuyển, thích hợp với mọi vị trí trong căn phòng.
Những nhà mái ngói, mái tôn, mái fibro xi măng
Với những ngôi nhà có kiểu mái như này, vào mùa hè thường rất nóng bức do mái hấp thụ lượng lớn nhiệt lượng của mặt trời. Nếu bạn muốn lắp điều hoà thì bạn bắt buộc phải thay thế lại mái nhà, thậm chí cả cửa nếu cửa không phù hợp. Quạt điều hoà là giải pháp hợp lý nhất cho những kiểu nhà này.
Nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng
Với một không gian rộng, là nơi tập trung nhiều thứ mùi nhất (cà phê, thuốc là, thức ăn,…), nhưng thứ mùi này kết hợp với khí nóng của nắng càng khiến cho người ta cảm thấy bí bách, ngột ngạt. Quạt điều hoà rất phù hợp với không gian này, có thể sử dụng được ngay cả khi cửa không đóng kín, khiến cho không khí được lưu thông tốt hơn.
 

Similar threads




Top