Lựa chọn giày da cao cấp, giày da công sở với Noberly để có thể sở hữu một đôi giày da tốt nhấtN

noberly2

Guest
Ngày nay trên thị trường giày da đa dạng phong phú. Có vô số những địa chỉ và nhiều mẫu giay da cao cap, giay da cong so không giống nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên để lựa được một đôi giày tốt thì bạn cũng cần chú ý. Những chia sẻ này đồ da Noberly chúng tôi sẽ trợ giúp vài bước cơ bản giúp bạn lựa chọn được những đôi giày da tốt nhất.
KIỂM TRA KỸ DA CỦA GIÀY
Nước và lửa là hai vật thử để thử giày da nhanh nhất. Giúp bạn nhận biết được chất liệu bề mặt của chiếc giày da có phải da thật không. Mùi của da thật thường có mùi nồng ngái đặc trưng của da khác hoàn toàn với mùi nhựa hay những chất khác giống như giả da. Bề mặt của da thật lúc nhìn kỹ thì thấy chúng có những dấu vết của lỗ chân lông. Thường bề mặt da thật không hoàn toàn phẳng và nhẵn như tất cả các loại da giả.

KIỂM TRA MÀU TRÊN GIÀY
Bạn có thể dùng tay trực tiếp kiểm tra trên bề mặt da giày. Hãy lựa những đôi giày có chất da không quá mềm, thường giày da ban đầu sẽ hơi cứng. Và màu nhuộm trên giày cũng không bị loang sau khi bạn thử, hoặc bám vào tay của bạn.
ĐỂ Ý KỸ NHỮNG NẾP NHĂN
Đây là cách thông thường và phổ thông nhất bạn nên làm khi lựa mua một đôi giày da tốt chất lượng cao. Hãy thử bẻ cong chúng và thấy những vết nhăn sẽ xuất hiện trên giày da. Những vết nhăn nhỏ, chẳng đáng kể là đối với một đôi giày có chất liệu cao cấp. Còn khi xuất hiện những vết nhăn lớn hay thậm chí là gãy da thì có thể đôi giày da này đang bị khô, kém chất lượng. Hoặc là những đôi giày giả da có chất lượng tồi.

QUAN SÁT ĐƯỜNG NÉT TỈ MỈ
Với những đôi giày da tinh tế thì bạn cần phải để ý thật kỹ những đường khâu trên chiếc giày. Được làm rất cẩn thận ở từng chi tiết là một đôi giày da tốt. Còn những đôi giày mà khi bạn để ý thấy bị hở hay sứt chỉ thì hãy thử chọn sang đôi mới. Còn với hầu hết những loại giày giả da thì vì chất liệu này khó khâu và để đỡ tốn thời gian, chi phí nên chúng thường được gắn bằng keo hơn là khâu bằng chỉ.
KIỂM TRA PHẦN BÊN TRONG GIÀY
Nên rà soát phần bên trong giày. Đây cũng là một phần vô cùng quan trọng của đôi giày. Phần mũi giày và phần gót giày phải được tập trung do đây là hai điểm tạo nên sự dễ dàng khi di chuyển. Hạn chế việc bị đau gót chân hay đầu mũi ngón chân khi sử dụng giày da cao cấp.

Phần lót giày cũng cần được để tâm. Một đôi giày da cao cấp thì cũng thường có một lót giày cao cấp được in dập tên thương hiệu của sản phẩm lên đó. Bạn có thể cảm nhận bằng tay với phần lớp lót này. Chắc chắn rằng chúng có thật sự thoải mái với chân.
CHỌN LỰA ĐẾ GIÀY PHÙ HỢP
Bạn nên thử đặt đôi giày trên một mặt phẳng. Tốt nhất là mặt kính rồi hãy nhìn thật chi tiết. Nếu giày đứng thẳng và vững thì đây là một đôi giày có đế tốt. Còn nếu chúng bị nghiêng ngả lung tung thì nên chuyển sang đôi giày khác để kiểm tra. Chất lượng của đế cũng cần được chú ý. Lựa chọn chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng hay sở thích của bạn là đế gỗ hoặc đế bằng cao su. Đế cao su ở Việt nam thì sẽ tốt hơn bởi chúng bảo đảm êm ái cho chân khi di chuyển và đây là chất liệu có độ bền cao, thích hợp với thời tiết phức tạp như ở Việt nam.
Với những tiêu chí mà đồ da Noberly chúng tôi liệt kê trên, sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn lựa được những đôi giày ưng ý nhất.
http://noberly.com/giay-da/
 Top