liên thông cao đẳng dược sài gòn nên học tại địa chỉ nào

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

GiangLe

New member
liên thông Cao đẳng nhằm nâng cao thông tin tay chuyên khoa và mở rộng cơ hội tìm kiếm thực hiện hành nghề. Vậy địa chỉ trường liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu chất lượng chất lượng?

địa chỉ trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng uy tín
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ với 10 năm Khả năng dạy học Y Dược, trường được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động Thương binh và Xã hội cho phép. Ngoài ra trung tâm vật chất, hạ tầng hiện đại, thiết bị giảng dậy và thực hành tiên tiến, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết cùng với các phương pháp đào tạo chuẩn Quốc gia. Đây sẽ là cơ sở của với các bạn trẻ đã đăng ký theo học
quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
Năm 2018, quy chế tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có với các thay đổi Nhằm tạo điều kiện cho người học. Cụ thể hơn, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp ở một chuyên khoa đào tạo khác vẫn có thể đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện đáp ứng được những yêu cầu sau đây:
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một nghề bất kỳ thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe ví dụ như : Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Y sĩ y học cổ truyển,….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành học, nếu thí sinh không có sẽ phải học thêm 03 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, chưa có tiền án tiền sự hay đang trong thời giờ thi hành án, có đủ sức khỏe để dựa học.

mức thời gian liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trong bao lâu?
thời gian căn cứ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn được Bộ GDĐT phê duyệt là 1,3 năm, học viên sẽ không phải học các môn căn bản đang được học ở bậc Trung Cấp. Sau khi thí sinh tốt nghiệp sẽ được trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cấp bằng chính quy, có giá trị trên Toàn quốc và có thể liên thông lên Đại học nếu có yêu cầu.
Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn tuyển sinh những lớp học vào giờ hành chính, học vào Thứ 7 và Chủ nhật giúp thí sinh có mức thời gian thuận tiện sắp xếp quá trình.
Hồ sơ đào tạo liên thông Cao dang Y Duoc Sai Gon năm 2018
Để có thể đăng ký nhập học, thí sinh phải chuẩn bị cho mình một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký học bao gồm đẩy đủ những loại giấy tờ cần thiết sau đây:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh đào tạo liên thông lên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn dựa mẫu.
  • Bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + bảng điểm tương ứng.
  • những giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 + 01 Giấy khai sinh Bản y sao có công chứng.
  • 01 Phong bì có đính sẵn tem, điền rõ kỹ thông tin của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận bao gồm Họ tên, cơ sở, số điện thoại chuẩn xác.
Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh hãy nhanh chóng gửi bưu điện về nhà trường căn cứ hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Top