Làm thế nào loại bỏ thuốc trừ sâu từ trái câyN

nho123

Member
Làm thế nào để loại bỏ thuốc trừ sâu từ trái cây, rau và rau xanh bằng phương pháp đơn giản nhất
Trái cây và rau quả là nguồn vitamin và nguyên tố vi lượng cần được tiêu thụ hàng ngày. Nhưng những gì chúng tôi mua trong các cửa hàng và thị trường có thể chứa hóa chất và thuốc trừ sâu. Người nông dân làm vườn và xe tải phun những khoản tiền này để tăng năng suất và bảo vệ thực vật khỏi sâu bệnh, viết đơn giản như vậy.
Hoàn toàn loại bỏ việc máy phun thuốc trừ sâu trong rau và hoa quả là khó khăn, nhưng nó có thể làm giảm đáng kể nội dung của họ! Lượng chất độc hại lớn nhất là trên bề mặt rau và trái cây.
Cách giảm lượng máy phun thuốc stihl
Sau khi các loại rau và trái cây đã được rửa kỹ, chuyên gia dinh dưỡng Gail Alleman khuyên nên đặt chúng trong vài phút trong một dung dịch giấm táo. Để pha dung dịch, trộn nước với giấm táo.
Sau đó cẩn thận chà xát sản phẩm và cẩn thận rửa nó dưới vòi nước chảy. Phương pháp này không thích hợp để rửa hầu hết quả mọng, vì da của chúng rất mềm.
Xem thêm bài viết này này, trong đó nhà sinh vật học nổi tiếng thể hiện một phương pháp để thanh lọc lý tưởng các loại trái cây, rau và rau xanh từ các hóa chất độc hại. Không có gì phức tạp trong chuyện này! Cần soda, bạn cần nước, bạn cần giấm...
Xem thêm: máy phun thuốc giá rẽ
 Top