Làm thế nào để chọn được những đôi giày da tốt?N

noberly2

Guest
Ai cũng muốn chọn mua cho mình một đôi giay da nam cao cap chính hãng và chắc chắn không ai muốn bỏ một khoản tiền ra mua một đôi giày nam nhái với chất lượng kém. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Vì thế làm thế nào để tìm chọn được một đôi giày nam chính hãng không phải ai cũng biết được. Bài viết sau NOBERLY sẽ đưa ra một vài gợi ý cho bạn :

Để phân biệt chất liệu da thật và da tổng hợp (hay da giả) cần chú ý những đặc điểm sau:

Bề mặt da thật thường không bóng bẩy như bề mặt của da tổng hợp. Bạn có thể kiểm tra bằng cách ấn ngón tay lên mũi giày giữ một lúc cho đến khi để lại vết lõm, để ý thấy vết lõm trên da thật sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu

Da thật ban đầu thường cứng nhưng càng dùng thì chất liệu da càng mềm hơn. Ngược lại, giày da nam da tổng hợp ban đầu thì mềm nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên khô cứng.

Giày nam làm từ chất liệu da thật thường có mùi hôi đặc trưng do tính chất da tự nhiên trong khi đó chất liệu da tổng hợp sẽ mang lại mùi nhựa, sơn, xăng thơm.

Để đảm bảo mang lại một đôi giay nam hang hieu hoàn hảo, các nhà sản xuất chính hãng chắc chắn sẽ chăm chút cho sản phẩm của mình một cách tỉ mỉ nhất và đảm bảo không để lại một sai sót nhỏ nào cho đôi giày. Những đôi giày nam chính hãng có đường may chắc chắn, không có chỉ thừa và đường keo cũng gọn gàng, không có vết lem, nhoèn ra phía da giày. Tất cả được chăm chút hoàn hảo. Nhược lại với điều đó, những đôi giày nhái sẽ không được chăm chút, đường may trở nên thiếu chắc chắn và đường keo cũng cẩu thả hơn, Chình vì đặc điểm này có thể dễ dàng phân biệt được đâu là đôi giày chính hãng và đâu là đôi giày nhái.

Hy vọng một số mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn chọn được những đôi giày chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Cách nhận biết giày da thật và giày da giả
 Top