LÀM SAO BIẾT MÌNH HỢP VỚI NGÀNH CNTT?G

gfjgfxhk76

Guest
Công nghệ Thông tin (CNTT), một ngành nghề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các Thí sinh năm nay. Nhưng liệu bạn có tự hỏi rằng mình có thực sự đam mê và muốn theo đuổi ngành này không? Hay chỉ đơn thuần là đi theo số đông?

Làm sao để biết mình đam mê ngành CNTT thực sự?

Có 2 cách để bạn biết được điều này:

- Cách 1: Làm trắc nghiệm ngay tại đây. Nếu kết quả cho biết bạn thuộc tuýp người thực tế, bạn có thể tự tin mình sẽ đam mê ngành CNTT khi tìm hiểu thêm về nó.

- Cách 2: Hãy thử tưởng tượng tới viễn cảnh: Bạn sẽ coi laptop như một người bạn mà mình phải gặp 8 tiếng mỗi ngày (hoặc có khi hơn thế), kể cả cuối tuần. Nhưng thay vì trong laptop là hàng loạt trò chơi, nó sẽ được cài đặt bởi cả tá ứng dụng dùng để lập trình và đồ họa "chán ngắt".

Chưa hết, bạn hãy thử mở những đoạn mã lập trình trong trang web này lên và đọc thử xem mình có hiểu được chút gì đó không? Hoặc trong lúc sử dụng máy tính, bạn luôn muốn mở thử máy ra xem bên trong thế nào, hoặc phần mềm mới kia dùng ra sao để thỏa sự tò mò của mình.


Nếu bạn cảm thấy vẫn có chút quan tâm hay thích thú, hãy tiếp tục nghĩ đến cảnh bạn sẽ nhận được cả mớ đồ án và phải ngồi "gõ" ngày đêm để làm ra được một phần mềm, trang web hoàn chỉnh.

Bạn sẽ được ngồi lê la từ văn phòng cho đến quán cafe, hoặc bất cứ đâu chỉ để hoàn thành xong được công việc đúng hạn. Đặc biệt, bạn phải chịu được những yêu cầu thay đổi bất chợt từ thầy cô hay khách hàng của mình.

Sau khi đã mường tượng ra, và bạn sẵn sàng để đương đầu một cách đầy phấn khởi thì...xin chức mừng, bạn đã biết mình đam mê ngành CNTT rồi đấy.

Đam mê là 1 chuyện, làm sao biết bạn có phù hợp với ngành CNTT không?
Theo đuổi một ngành nghề, ngoài chuyện đam mê, tính cách và tố chất của một người cũng quan trọng không kém. Thường để hòa nhập được trong môi trường mang đậm tính CNTT, chúng ta phải sở hữu một hoặc nhiều điểm sau.
 • [*]Cẩn thận trong công việc (Không cẩn thận sẽ làm hỏng cả phần cứng, hoặc làm phần mềm chạy bị lỗi).[*]Kiên trì, nhẫn nại (Khi phát sinh lỗi trong lúc lập trình, nếu không kiên nhẫn sẽ rất dễ nản).[*]Ham học hỏi (Để tự bản thân cập nhật những điều mới nhất).[*]Khả năng làm việc, quản lí theo nhóm (Không một đồ án, dự án nào liên quan đến CNTT mà ta có thể tự mình thực hiện).[*]Thích học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh (Để đọc được các tài liệu nước ngoài).
Các trường có ngành CNTT phù hợp với số điểm của bạn
Tùy vào điểm thi của bạn, mình sẽ gợi ý 1 vài trường ngay sau đây (Các trường được chọn thuộc khu vực miền Nam).

*Gợi ý này dựa trên điểm chuẩn 2016 và chỉ tiêu tuyển sinh 2017.
 • [*]Dưới 18 điểm: ĐH Hoa Sen, ĐH CNTT Gia Định, ĐH Công nghệ TP.HCM, ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.[*]Từ 18 đến dưới 20 điểm: ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Công nghệ TP.HCM.[*]Từ 20 đến dưới 22 điểm ĐH Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM, Học viên Công nghệ Bưu chính Viễn thông[*]Từ 22 đến dưới 24 điểm: ĐH CNTT - ĐHQG TP.HCM, ĐH Khoa học tự nhiên.[*]Từ 24 điểm trở lên: ĐH Sài Gòn (Môn toán nhân hệ số 2), ĐH Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM.

Theo: CongDongTin.Com
 
B

Badboyxyz123

Guest
GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
1.​
Giới thiệu

Đầu năm 2013
,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
ược tuyển chọn kỹ lưỡng
2. Thị tr
ường kinh doanh


Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối độc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
3.Mặt hàng kinh Doanh

Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(do tho cung)như:

  • [*]Tượng Phật Sứ

   [*]Bộ Đồ Thờ Sứ

   [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Ðịa (ban tho ong dia)

   [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
   [*]Bàn Thờ Phật
   [*]Bàn Thờ Gia Tiên
   [*]Bàn Thờ Treo Tường
   [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
   [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

   [*]Tủ thờ 2 tầng

   [*]Tranh Tượng Gỗ
   [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
   [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
   [*]Tủ Thờ hiện đại
   [*]Phòng Thờ Mẫu
   [*]Bàn Thờ Mẫu
   [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)
   Địa chỉ: 649 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
   điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
   Email:
   mynghedaiphuc@gmail.com
   Website:

   http://dothocung.com.vn Top