Khử trùng tháp giải nhiệt nước bằng cách hóa họcT

traitimsoida

Guest
Đối có người mua hiện tại, khử trùng tháp giải nhiệt chính là biện pháp hữu hiệu để nước tuần hoàn trong hệ thống luôn sạch sẽ, giúp đồ vật sở hữu thể đáp ứng phải chăng nhu cầu dùng của đơn vị mình. Và dùng những loại hóa chất chính là 1 trong những biện pháp xử lý nước cho tháp hạ nhiệt công nghiệp được áp dụng phổ biến hiện tại.
có các chất hóa học nào được dùng để kiểm soát vi sinh vật trong tháp làm cho mát nước? Những dòng hóa chất này mang điểm mạnh, nhược điểm gì đối sở hữu hiệu quả khử trùng nước trong hệ thống? Một số thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp khách hàng sắm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.
Clo giúp kiểm soát vi sinh vật cho tháp giải nhiệt nước

ngày nay, clo đang là chất oxy hóa diệt khuẩn được để ý để đảm bảo nước tuần hoàn trong hệ thống giải nhiệt luôn sạch sẽ. Clo sở hữu ở dạng khí, dạng lỏng, ham mê chất rắn hoặc được tạo ra tại chỗ bằng phương pháp điện phân nước muối (NaCl). Hiệu quả diệt khuẩn của clo nâng cao lên khi người ta sử dụng nó hài hòa mang các chất diệt vi sinh vật ko oxy hóa và những chất phân tán sinh học khác.
tránh lúc dùng clo để khử trùng tháp giải nhiệt nước công nghiệp là ko hiệu quả khi sử dụng sở hữu nước mang tính kiềm hay lúc trong nước có sự hiện diện của những chất gây ô nhiễm như amoniac, ehtylene glycol và methanol,… Đồng thời, hóa chất khử trùng này cũng sở hữu thể gây ăn mòn có các vật liệu được dùng để lắp đặt tháp giải nhiệt, nhanh bị suy giảm dưới ảnh hưởng của nhiệt độ và ánh sáng.
Chlorine dioxide khử trùng tháp khiến cho mát nước

Chlorine dioxide cũng là một chất khử trùng tương tự clo nhưng nó sở hữu hiệu quả diệt khuẩn cao hơn clo tự do đối có nước có tính kiềm và khi nước với sự hiện diện của amoniac. Quanh đó ra, hóa chất khử trùng này còn rất hiệu quả trong việc chống lại vi khuẩn Legionella gây hại cho sức khỏe. Đồng thời, vì thời gian phân hủy của nó khá dài cần cũng cho phép dư lượng clo sử dụng để kiểm soát vi sinh vật trong tháp giải nhiệt nước công nghiệp hiệu quả hơn.
Khử trùng tháp giải nhiệt cooling tower bằng các loại hóa chất khác

Brom có thể được sản xuất công nghiệp hoặc sản sinh từ phản ứng của natri bromide và sodium hypoclorite. So có clo, việc sử dụng brom để tiêu diệt vi sinh vật trong tháp giải nhiệt công nghiệp sở hữu phổ biến điểm mạnh nổi trội như: đạt hiệu quả khử trùng cao hơn đối với nước có tính kiềm, liều lượng dùng rẻ, có hiệu quả mang cả nước có các thích hợp chất đựng nito và hữu cơ như ethylene glycol, metanol. Đồng thời, dùng brom còn giúp việc khử trùng tháp giải nhiệt nước công nghiệp Tashin, tháp giải nhiệt cooling tower hiệu quả hơn, ít tác động đến môi trường và giảm nguy cơ gây ăn mòn hệ thống.
Tương tự brom và clo, I ốt cũng là chất diệt khuẩn sở hữu tính oxy hóa mạnh với thể sử dụng cho các hệ thống khiến mát nước. Dù vậy, cách này tồn tại 1 nhược điểm và chi phí khá tốn kém phải không được chú ý.
ko kể ra, chúng ta sở hữu thể dùng ozone, hydrogen peroxide để xử lý nước tuần hoàn cho hệ thống tháp hạ nhiệt công nghiệp. Dù thế, với những chất này, người dùng đề nghị với biện pháp phòng ngừa đảm bảo an toàn trong công đoạn lưu trữ, cung ứng và vận chuyển.
Hy vọng với những thông tin bài viết trên đây, người mua đã hiểu hơn về những dòng hóa chất thường được sử dụng để khử trùng tháp giải nhiệt cooling tower. Và nếu muốn nghe tư vấn kỹ hơn về bí quyết dùng, bảo dưỡng trang bị này, quý khách mang thể cửa hàng hotline 09123 70282 – 0972 882 886 để được hỗ trợ kịp thời, miễn phí.
Tham khảo tháp giải nhiệt nước liang chi: http://thapgiainhiettashin.net/thap-giai-nhiet-liangchi/
 Top