khi nào hạn chót thay pin iphone 6 ưu đãi của appleW

wikipediaadamduong

New member
Apple đã cố gắng xoa dịu khách hàng trên toàn thế giới sau khi bê bối về việc cố ý làm chậm hiệu suất pin trên một số máy đời cũ. Thời hạn thay thế pin iPhone của Apple đang nhanh chóng hết.

Cụ thể là vào năm 2018 có một vụ bê bối là Apple cố tình làm chậm iPhone cũ để giảm thiểu hiệu năng của pin lithium-ion, bao gồm các thành phần như các hoạt chất có trong pin, các cell pin hoạt động kém hiệu quả hơn. Để khách hàng thay pin iPhone 6 mới với công nghệ tốt hơn và thời gian dùng lâu hơn.
Đối mặt với sự phản đối kịch liệt từ khách hàng trước sự việc bê bối trước đây của mình trong việc truyền đạt thông tin này, Apple đã gởi một số lời xin lỗi mở các chiến dịch thay pin iPhone 6 quy mô lớn trên các máy không còn bảo hành chỉ với £ 25 thay vì £ 79 như trước đó.

Dưới đây là những điều bạn cần biết về chiến dịch thay pin quy mô lớn này.

Apple đã nói gì về vấn đề này?

“Trong suốt mùa thu này, chúng tôi bắt đầu nhận được phản hồi từ một số người dùng thấy hiệu suất chậm hơn trong một số trường hợp nhất định”, lời xin lỗi của Apple giải thích khi giảm giá lần đầu tiên được giới thiệu.

"Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, ban đầu chúng tôi nghĩ điều này là do sự kết hợp của hai yếu tố: tác động hiệu suất bình thường, tạm thời khi nâng cấp hệ điều hành khi iPhone cài đặt phần mềm mới và cập nhật ứng dụng, và các lỗi nhỏ trong bản phát hành đầu tiên đã sửa.

“Giờ đây chúng tôi tin rằng một đóng góp khác cho những trải nghiệm người dùng này là lời xin lỗi và đền bù cho pin của các thiết bị iPhone 6 và iPhone 6S cũ hơn, nhiều thiết bị vẫn chạy trên pin ban đầu của họ”.
Ngoài việc tiết kiệm £ 54, Apple cũng đã phát hành bản cập nhật phần mềm iOS vào đầu năm nay để làm cho sức khỏe của pin iPhone 6 rõ ràng hơn.

Khi nào thì thời hạn để thay thế pin iPhone?

Khách hàng có các máy liên quan có đến ngày 1 tháng 12 năm 2018 để nhận được đề nghị sửa chữa rẻ hơn.

Các ưu đãi áp dụng cho máy nào:
  • iPhone 6, iPhone 6 Plus,iPhone 6S Plus,iPhone 6S
  • iPhone SE và các phiên bản iPhone khác.
Làm cách nào để tôi có thể thay pin iPhone 6 của mình với giá £ 25?

Khách hàng có một trong các máy trên có thể đặt lịch hẹn với Apple Store Genius hoặc sắp xếp nó từ nhà.

Để thực hiện việc này, hãy liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Apple qua điện thoại, email, trò chuyện trực tuyến hoặc Twitter. Họ sẽ chạy chẩn đoán trên điện thoại của bạn từ xa và sau đó thiết lập quá trình chuyển động nếu nó được coi là cần thiết.

Bạn sẽ có tùy chọn để gửi iPhone của bạn bằng bưu điện hoặc có nó thực hiện trong cửa hàng.

* Chủ sở hữu của iPhone 6S thậm chí có thể có được một sự thay thế pin được thực hiện miễn phí như bồi thường cho một lỗi sản xuất thừa nhận. Người dùng các thiết bị đó phải nhập số sêri của họ để kiểm tra tính đủ điều kiện trên trang web của Apple.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã thay pin?

Apple cũng đã đề xuất hoàn trả những người đã thay pin của họ ngay trước thông báo tháng 12 năm 2017 với mức chênh lệch £ 54.

Khách hàng đủ điều kiện đã được liên hệ qua email từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 27 tháng 7 năm 2018 với các chi tiết về cách yêu cầu.

Nếu bạn cho rằng khoản tiền hoàn lại có thể áp dụng cho bạn nhưng bạn chưa nhận được email, công ty sẽ yêu cầu bạn liên hệ với các dịch vụ khách hàng tại Vương quốc Anh của mình.
 Top