IU phẫu thuật thẩm mỹR

RyanNguyen1307

Guest
Câu chuyện thẩm mỹ xứ Hàn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng tham gia làm đẹp mà trong. Nhờ vẻ đáng yêu và nét tự nhiên nên iu được xem là một trong những nữ ca sĩ đắt sô quảng cáo nhất. Tuy nhiên, thật không may khi từng có thời gian cô dính phải tin đồn iu phẫu thuật thẩm mỹ.
[h=2]iu phẫu thuật thẩm mỹ?[/h]Sinh năm 1993, iu hiện được xem là nữ ca sĩ được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Với doanh thu lên tới 10 triệu uSD, iu còn là ca sĩ thần tượng kiếm tiền nhiều nhất Kpop, vượt qua cả những cái tên đình đám như SNSD, Wonder Girls hay KARA.

iu phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa
Như bao nghệ sĩ khác của Hàn, iu cũng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô nàng luôn lên tiếng khẳng định rằng nhờ công nghệ trang điểm mà mình mới có sự thay đổi trên. Trước những tin đồn ồn ào, công ty quản lý của iu đã lên tiếng bảo vệ cô: “bài phỏng vấn này của iu là nói về việc trang điểm có tác dụng che khuyết điểm không kém gì phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nó đã bị làm cho sai lệch. iu chưa từng làm gì với gương mặt của mình”.

Những hình ảnh iu chụp hình cùng bác sĩ thẩm mỹ bị rò rỉ nên làm dấy lên nghi án iu phẫu thuật thẩm mỹ

Những hình ảnh trước và sau khi cô nổi tiếng đã phần nào khẳng định nghi án iu phẫu thuật thẩm mỹ là vô căn cứ.
>>>XEM THÊM TẠi: iu phẫu thuật thẩm mỹ
 Top