iPhone 11 sẽ hoàn hảo hơn nếu được trang bị thêm tính năng nàyB

binh1993

New member
Dòng điện thoại iPhone 11 cũng có tương đối nhiều tác dụng hấp dẫn như cơ chế Nigt Mode, camera góc rộng, khả năng quay video cũng được cải thiện và hiệu năng rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nhưng vẫn thiếu hụt phần lớn tác dụng mà đa số chúng ta dùng mong mỏi để trở nên hoàn thành. Vậy đó là các công dụng nào? Ngay lập tức hiện giờ, cùng bản thân đào bới ở bên dưới nội dung bài viết này nhé!
Thêm USB - C Apple đều có thể bán được nhiều iPhone 11 hơn
Trên Apple iPhone 11, Apple vẫn cách sử dụng cổng Lightning, một chuẩn chỉnh kết nối đã đc Apple trang bị bên trên các dòng điện thoại iPhone 5 (2012). Lightning quả thực đã đem lại những đổi mới vượt trội hơn đối với micro USB từ khi nhưng ở hiện nay chuẩn kết nối này “cần" được thay thế như trên Macbook và iPad Pro.
1666
Vận tốc là 1 trong những yếu tố thúc đẩy những nhà phân phối nâng cao và trang bị USB-C thay vì cổng USB 2.0. Theo ra mắt của USB SuperSpeed tốc độ của USB-C vào khoảng 5 Gbit/s (625 MB/s), gấp khoảng mười lần so với chuẩn chỉnh USB 2.0. Thêm vào đây USB C cũng là chuẩn chỉnh kết nối cũng có thể truyền tải tín hiệu & điện năng tốt hơn
Năm 2019, đồng nghĩa mọi dòng thiết bị đều được trang bị cổng USB-C thì một lần nữa Apple vẫn ra quyết định giữ lại cổng Lightning. Khi ngay lập tức chính bên trên dòng iPad Pro hãng cũng đã chuyển qua USB-C. Vậy có chăng Apple chỉ đang giữ lại cho chính bản thân mình một ‘thay đổi đột phá' cho tư thế hệ điện thoại Apple iPhone tiếp sau.
1667
Chưa hẳn bàn cãi về các công dụng mà USB-C đều có thể mang đến bên trên Apple iPhone 11. Nhưng tính tiện nghi cho người tiêu dùng lúc họ cũng có thể dùng chung cáp sạc với những thiết bị khác, thích hợp chuẩn cắm với những dòng thiết bị non của Apple đa phần sẽ cho thấy thêm Apple đang đối xử tốt và công bằng với người dùng của bản thân.

Hiện tại, hệ điều hành iOS 13 có sự bổ trợ khỏe mạnh cho các phụ kiện thuộc nhà thứ bố. Khi đó, Apple iPhone đều có thể đọc, ghi dữ liệu của USB và đầu đọc thẻ SD. Nhưng như vậy thì người tiêu dùng phải mua một bộ đổi khác quan trọng đc bán ra với giá 39 đô la (hơn 900 ngàn). Để đơn giản hóa mọi chuyện & giảm phiền nhiễu thì giải pháp tối ưu là cách sử dụng cổng USB-C trên Apple iPhone.

Nhiều năm trước, Lightning đã ưu việt đối với cổng kết nối micro-USB. Nhưng sau đó USB-C có mặt va có các đăc điểm quá xa Lightning. Các loại cổng kết nối này được thiết kế theo phong cách đảo ngược (cắm theo cả hai cách), bổ trợ sạc nhanh vô cùng tốc độ cao va truyền dữ liệu chóng vánh.

Hệ điều hành iOS 13 có sự bổ trợ khỏe khoắn cho các phụ kiện thuộc nhà thứ cha. Từ đó, điện thoại iPhone đều có thể đọc, ghi dữ liệu của USB & đầu đọc thẻ SD. Nhưng như vậy thì người dùng phải mua một bộ thay đổi quan trọng được bán với giá 39 $ (hơn 900 ngàn). Để dễ chơi hóa mọi chuyện va giảm rắc rối thì giải pháp tối ưu là sử dụng cổng USB-C trên iPhone.

iPhone 11 rất hấp dẫn và nếu bạn muốn trải nghiệm siêu phẩm này, hãy tới ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại VIettel Store trên toàn quốc hoặc cập nhật thông tin tại:

Website: https://viettelstore.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline/
Hotline: 1800 8123
 Top