In logo lên bút bi giá rẻ - Liên hệ xưởng In Minh ChâuS

sodaminhchaukd2

Member
[IMG]
[IMG]
[IMG]
[IMG]Xưởng in ấn trên mọi chất liệu tại Hà Nội – In Minh Châu chuyên dịch vụ : in bút bi, in bút bi hà nội, in bút bi quảng cáo, in bút bi quảng cáo tại Hà Nội, in bút bi giá rẻ, in chữ lên bút bi, in logo lên bút bi, khắc chữ trên bút bi chuyên nghiệp, bền – đẹp – giá cạnh tranh.

Báo giá in bút bi tốt nhất qua email : sodaminhchau@gmail.com | Hotline : 0978 891 148

– Quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh của Minh Châu để nhận bảng mẫu bút trong kho, các mẫu bút có sẵn để chọn loại bút cần đặt in. Liên hệ qua email : sodaminhchau.com hoặc tải file về : tại đây.

– Sau khi chọn được mã bút muốn đặt in, quý khách gửi các mã bút muốn đặt in cho nhân viên kinh doanh, kèm theo số lượng cần in, và các thông tin cần tin để nhân viên báo giá + thời gian in bút bi cho quý khách.

Ví dụ : Tôi muốn đặt bút in logo công ty mã BP- 1502 số lượng 1000 bút. In 1 màu 1 vị trí hoặc in 4 màu 1 vị trí….

– Sau khi thống nhất giá và đơn hàng, quý khách chờ khoảng 24h tiếng chúng tôi sẽ gửi lại market in bút cho khách hàng duyệt. Nếu quý khách có nhu cầu lấy bút mẫu (in demo 1 chiếc) vui lòng đặt cọc đơn hàng và lấy mẫu sau 3-5 ngày làm việc.


– Sau khi quý khách đồng ý với market đã chọn chúng tôi sẽ tiến hành in bút bi số lượng lớn, đóng gói và giao hàng cho quý khách. Thời gian thông thường từ 5-7 ngày quý khách sẽ nhận được sản phẩm bút bi đã in logo.
 
T

trieuanthao

New member
Người phụ nữ này sinh ra là để đóng phim.

Nếu Ninh Tịch thực sự nổi chắc chắn thành tựu sẽ vượt qua Ninh Tuyết Lạc.

Nhưng việc đã đến nước này, cô chỉ có thể tìm mọi cách để kềm chế Ninh Tịch, không cho cô ta bất kì một khả năng nào có thể trở mình.

Sau khi nghi thức khai máy kết thức tiếp đến chính là tiệc tùng. Máy lạnh tủ đứng LG inverter

Tất cả mọi người trong đoàn làm phim đều tụ tập ở một hội trường, vừa ăn vừa uống rượu, làm quen trò chuyện với nhau, bầu không khí rất thoải mái.

Nhìn thấy Ninh Tịch đến, biên kịch Diệp Linh Lung là người đầu tiên đứng dậy kéo cô ngồi xuống bên cạnh, có thể thấy cô ấy cực kì hài lòng về cô.

“Nhắc đến cũng khéo thật đấy, hai đại mỹ nữ trong bộ phim này của chúng ta đều họ Ninh cả!” Phó đạo diễn Trương Duệ nói.

Trong lòng Ninh Tịch cười lạnh.

Ha ha, cũng khéo lắm.
 

Similar threads
Top