In ấn thẻ bài treo quần áo tại Hà Nội - innsp.vnT

thudc1303

Member
Nhãn mác trên áo quần được dùng đính kèm phổ biến như phương pháp khẳng định thương hiệu, tạo uy tín, xây dựng niềm tin cho doanh nghiệp. Đây cũng là cách khẳng định nguồn gốc, sự độc quyền của nhãn hiệu, đóng vai trò chẳng thể thiếu trong thời kỳ xây dựng hình ảnh, quảng cáo nhãn hiệu. Vì thế, các công ty buôn bán may mặc, thời trang vô cùng coi trọng thiết kế và sử dụng nhãn mác trên sản phẩm.
In thẻ treo thẻ bài quần áo

Nhãn mác áo quần là gì?
Nhãn mác quần áo hoặc còn gọi là tag quần áo, được dùng để cung cấp các thông tin cho người dùng và khiến đẹp cho sản phẩm quần áo. Nhãn mác trên quần áo thường xuyên được thiết kế rất nổi bật để thu hút sự chú ý của người mua.
Nhãn mác áo quần cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách gồm kích cỡ size, mã vạch, cách thức giặt cách bảo quản,…và không thể thiếu là logo thương hiệu của công ty.
In thẻ bài treo quần áo tại Hà Nội

Những loại nhãn mác trên quần áo
Hệ thống nhãn mác áo quần được phân chia theo các loại cụ thể như: nhãn áo, hang tags, care labels. Dựa vào nhu cầu sử dụng hoặc đặc điểm sản phẩm mà doanh nghiệp chọn lựa sử dụng 1 hoặc khá nhiều loại nhãn mác trên cùng 1 sản phẩm. Độc nhất, hầu hết doanh nghiệp thời trang hiện nay dùng đầy đủ các loại nhãn mác trên hệ thống sản phẩm để tăng uy tín, chất lượng cho sản phẩm.
Nhãn dệt quần áo
Nhãn áo là phần được gắn ở cổ áo trong đấy ghi tên nhãn hiệu, size áo và kèm năm bắt đầu sản xuất của thương hiệu. Nhãn áo có công dụng tăng thêm phần uy tín và sang trọng so với các chiếc áo thông thường xuyên cũng như bảo đảm hình ảnh thương hiệu trước khách hàng. Chất liệu nhãn áo quần thường xuyên dùng là cotton hay lụa,…sử dụng công nghệ in dệt đảm bảo rõ nét, ko mờ.
Thẻ bài
Hang tags (thẻ bài) là loại tag bìa treo đính kèm quần áo cùng sợi dây có lỗ đục – là linh hồn của nhãn mác trên những sản phẩm thời trang. Mỗi sản phẩm có thể có 1 – hai thẻ bài với những kích thước thiết kế đa dạng chứa thông tin bao gồm: logo, tên nhãn hiệu, địa chỉ liên hệ, size,…
In thẻ bài treo quần áo tại Hải Dương

Care labels
Care labels là hướng dẫn dùng đi kèm với quần áo, được may đính tại 1 bên áo, là một trong những phần quan trọng không thể thiếu lúc khách hàng dùng sản phẩm. Loại nhãn mác này được in trên vải giấy hoặc vải lụa nhưng thường dùng vải lụa để mang giá trị cao cấp, sang trọng hơn.
Công dụng in và thiết kế nhãn mác áo quần
Nhãn mác áo quần có công dụng trước tiên chẳng thể không kể tới đó là cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm như chất liệu, khu vực sản xuất, tên nhãn hiệu, phương pháp liên lạc,…
Nhãn mác quần áo giúp khách hàng phân biệt được hàng hóa giả, hàng thật, khẳng định xuất xứ so với hàng hóa không có tem nhãn mác, kém chất lượng.
Nhãn mác áo quần giúp khách hàng dễ biệt phân biệt mẫu mã, kích cỡ, chủng loại để tạo điều kiện cho thời kỳ sắp xếp, lưu trữ và sử dụng.
Nhãn mác áo quần là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu khẳng định hình ảnh, tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng tin tưởng chọn lọc.
Nhãn mác áo quần là một trong những dụng cụ chẳng thể thiếu trong sinh hoạt marketing thúc đẩy bán hàng hóa cũng như xây dựng hình ảnh nhãn hiệu độc quyền, thu hút sự chú ý, tăng khả năng nhận diện nhãn hiệu của khách hàng.
in thẻ treo thẻ bài quần áo tại hà nội

Lưu ý thiết kế nhãn mác áo quần đẹp
Về hình dáng, nhãn mác có thể được thiết kế với khá nhiều hình dạng kích thước khác nhau, đặc biệt sáng tạo theo đề nghị của quý khách.
Nhãn mác áo quần trong thời kỳ thiết kế cần cân nhắc màu sắc sao cho hài hòa, nổi bật logo của thương hiệu.
Nhãn mác quần áo chất lượng phải để ý tới yếu tố nội dung dễ đọc, font chữ dễ nhìn, không quá cầu kỳ, rối rắm.
Nhãn mác áo quần chất lượng phải được in ấn bởi máy in nhãn mác quần áo chuyên dụng để màu sắc của thiết kế được tinh tế, rõ nét.
Nói tóm lại, công ty thời trang muốn đầu tư sử dụng nhãn mác chất lượng hoàn toàn có thể tin tưởng dùng dịch vụ thiết kế và in thẻ treo thẻ bài quần áo của In NSP. Đây là địa chỉ an toàn với hệ thống máy in và công nghệ in tiên tiến nhất cùng đội ngũ thiết kế giỏi, đảm bảo sẽ làm ưng ý mọi đề nghị của quý khách.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ IN NSP
Trụ sở chính: 229 Phố Vũ Khâm Lân, Phường Hải Tân, Thành Phố Hải Dương
Chi nhánh Hà Nội: 5 Ngách 766/9 La Thành, Giảng Võ , Ba Đình, Hà Nội
Email: sales01.nsp@gmail.com
Hotline: 0967 025 063
Website: https://innsp.vn
>>> Xem thêm: Những lợi ích mà túi giấy Kraft mang lại
 Top