Ielts bao nhiêu thì có thể du học nhậtM

minhdiep172

New member
Du học Nhật ngoài yêu cầu về tiếng Nhật từ N5 trở lên với các chương trình đào tạo bằng tiếng Nhật . Thì còn có các chương trình đào tạo bằng tiếng anh tại Nhật nên nhiều bạn rất quan tâm đến việc du học Nhật cần IELTS bao nhiêu. Để trả lời cho câu hỏi này jellyfish xin chia sẻ thông tin tới bạn.
IELTS là gì?
IELTS là một chứng chỉ quốc tế nhằm đánh giá năng lực của học sinh sinh viên. IELTS viết tắt của International English Language Testing System. Có hơn 100 quốc gia và có các trường đại học ở nhiều nước trên thế giới đã công nhận chứng chỉ IELTS . Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ uy tín và đánh giá đúng năng lực của học sinh chính vì vậy nếu bạn đạt được chứng chỉ này thì sẽ dễ dàng chấp nhận tại các trường có yêu cầu về tiếng anh.
Nếu bạn có chứng chỉ IELTS thì đi du học cũng dễ dàng với việc xin visa vì đây cũng là một điểm ưu tiên trong hồ sơ xin visa.
Ngoài việc giao tiếp tốt về tiếng anh, thì việc thi được chứng chỉ IELTS sẽ giúp cho bạn được công nhận về việc giấy tờ với quy chuẩn quốc tế.
Vậy du học nhật cần IELTS bao nhiêu là đủ
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau về đầu vào tiếng anh . Chính vì vậy bạn thi được IELTS càng cao sẽ càng có cơ hội tốt hơn để xin đi học.
  • Với hệ đại học và sau đại học yêu cầu về IELTS là từ 6.0 – 6.5
  • Với hệ cao đẳng và dự bị đại học IELTS từ 5.5 đến 6.0.
  • Như vậy tùy vào ngành học và trường sẽ có những điểm IELTS khác nhau đầu vào. Tiếng anh là rất quan trọng cho việc du học, ngoài việc giúp bạn học tập còn giúp bạn giao tiếp hòa nhập với môi trường quốc tế.

  • Ngay tại Việt Nam nhiều trường đại học đã có những yêu cầu đầu ra với sinh viên phải đạt 1 mức điểm IELTS nhất định để được xét tốt nghiệp. Điều này giúp cho sinh viên tự học tập và rèn luyện để có thể trang bị cho mình 1 nền tảng tiếng anh tốt phục vụ cho việc làm việc sau này.
Bài viết này công ty du học nhật Jellyfish education đã cho bạn biết du học nhật cần IELTS bao nhiêu để bạn chuẩn bị kiến thức thật tốt cũng như chuẩn bị chứng chỉ IELTS theo yêu cầu của các trường. Du hoc Nhat ngày càng phổ biến thu hút nhiều học viên từ nhiều nước trên quốc tế và cả việt nam. Đào tạo trong một môi trường chất lượng hàng đầu như Nhật chắc chắn bạn sẽ có một tương lai rộng mở phía trước.
Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138

Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng.
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế.
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
 

Similar threads
Top