Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCMG

GiangLe

New member
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM và thủ tục nộp hồ sơ để thí sinh chủ động khi có mong muốn căn cứ học.
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020


Mẫu hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM
thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, cao đẳng điều dưỡng,... Là 1,3 năm, Trường hợp những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp mà thật ra chưa có chứng chỉ chuyển đổi chuyên khoa Vật lý trị liệu thì mức thời gian học là 18 tháng. Ngày nhà trường có những lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào các hiện nay Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần Nhằm tạo điều kiện cho những bạn học viên không có thời gian đi học vào giờ hành chính trong tuần.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM dựa hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chẳn hạn như những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Bản y sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • Bản y sao công chứng những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
Thí sinh sẽ dự thi đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với 03 môn bao gồm: Môn địa điểm, môn cơ sở nghề và môn chuyên ngành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức Chiêu sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng dựa học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu về cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 Top