Hình thức xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TP HCM có gì mớiR

rusichau

New member
Nếu muốn trở thành sinh viên hệ liên thông Cao đẳng Dược thì thí sinh cần nắm bắt rõ cách thức Chiêu sinh của trường Cao đẳng Y dược Pasteur để chủ động hơn trong việc đăng ký Chiêu sinh.
Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay càng tăng cao thì vai trò của người làm công việc Dược càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM... Học ngoài giờ hành chính trên phạm vi trên Toàn quốcCách thức Chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược TP HCM
Để có thể trở thành sinh viên học liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm nghề sức khỏe, có sức khỏe tốt đảm bảo các chương trình học, lý lịch trong trong sạch, không đang trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự đều có thể tham gia chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Như vậy phương thức đăng ký đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là xét tuyển, miễn thi. Đây không chỉ là hình thức giúp các thí sinh giảm tải được áp lực thi cử mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh có ý muốn căn cứ học tại Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm, Vì vậy những thí sinh có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ gửi về ban giám hiệu nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhiều hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,.. Nộp sớm sẽ được nhà trường ưu tiên và sắp xếp lớp học trong thời giờ gần nhất để đảm bảo mức thời gian ra trường cho thí sinh.

Sinh viên căn cứ học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích về địa điểm vật chất khang trang, có kế hoạch dạy học rõ ràng và khác biệt hơn nữa, sinh viên sẽ được Nhu cầu lựa chọn thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hợp lý cho chính bản thân vào những ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để tiện cho ngành nghề làm việc Hiện nay. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể áp dụng tấm bằng này đi hành nghề ở bất cứ cơ sở y tế nào hoặc có thể liên thông lên trình độ cao hơn nếu đáp ứng được điều kiện hiện hành của Bộ GDĐT.
 Top