Hình thức dịch vụ gửi mỹ phẩm làm đẹp từ Mỹ về viet nam giá rẻ chất lượng nhấtG

guiusare

Guest
Bên cạnh những mặt hàng hóa như sữa, quần áo thời trang hay các loại hóa phẩm được vận chuyển từ nước ngoài về vietnam hàng chục ngàn thì trong time gần đây cơn sốt mua mỹ phẩm làm đẹp từ Mỹ đang càng ngày càng trở nên phổ biến. yêu cầu làm đẹp ngày càng cao với sự trở nên tân tiến của mạng xã hội đã khiến việc mua được hàng hóa mỹ phẩm làm đẹp chính hãng từ Mỹ không còn là điều khó khăn như trước nữa.

Tuy nhiên, việc mua hàng hóa mỹ phẩm chính hãng cũng gặp phải các hạn chế khi có quá nhiều các tổ chức vận chuyển khiến quý khách khó khăn trong quá trình lựa chọn. Khi thực hiện nhiều công ty dịch vụ chuyển sẽ bị phát sinh thêm các giá cước bất hợp lí khác, chậm chễ tiến độ trong giao hàng hoặc thậm chí không hỗ trợ hay tư vấn trợ giúp cho khách hình thức chuyển No.1 giúp tiết kiệm giá cước và hiệu quả cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm: Vận chuyển hàng đi mỹ rẻ nhất

Hiểu được điều này, longhungphat.com thỏa thuận bán đến quý khách hàng hình thức dịch vụ ship quốc tế bài bản giá thấp nhất. Qúy khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi sang lọc sử dụng hình thức dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao quý khách nên lựa chọn các dịch vụ gửi gửi mỹ dược phẩm từ Mỹ tại Long Hưng Phát?

Long Hưng Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics của Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyển quốc tế cùng với dịch vụ giao nhận mua hộ hàng hóa, chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu các kỹ thuật nghiệp vụ vận chuyển bằng đường đồ đạc không, đường biển, đường bộ và đại lý tàu biển bài bản, chất lượng nhất.

Tại viet nam, công ty chúng tôi có hệ thống nhận ship đơn hàng cùng với nhà kho bài bản đặt tại hai thành phố lớn đó chính là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đối với phía bắc, thông thường có khoảng 7 chuyến/tuần vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về viet nam. Với công ty cung cấp ship tại phía nam thường có khoảng 3-4 chuyến/tuần. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể được phục vụ hầu hết Nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa đối với các khách hàng ở khắp những tỉnh thành trên tổ quốc với tần suất và thời gian là việc liên tục nhất.

Tại thị trường quốc tế, có một không hai là thị trường Mỹ, Long Hưng Phát có hệ thống các dịch vụ gửi tới các vùng đất cụ thể là tại các bang Texas, Houston, Califonia và Oregon.

Thời gian và chất lượng vận chuyển hàng hóa luôn được bảo đảm an toàn nhanh nhất và an ninh nhất

Thông thường hàng hóa cụ thể là mỹ phẩm làm đẹp khi vận chuyển từ Mỹ về vietnam để được chuyen phat nhanh nhất với khoảng thời gian từ 3-5 ngày làm việc.

Trong quá trình chuyển chuyen phat nhanh hang, chúng tôi luôn đảm bảo theo dõi tình trạng hàng hóa đi qua hệ thống Track & Trace trên trái đất, luôn sát sao và thông báo kịp thời nhất về tình trạng hàng hóa vận chuyển qua quý khách hàng.

Công ty chúng tôi được Tổng Cục Hải Quan cấp phép hoạt động, thay mặt chủ đồ đạc đứng tên trên tờ khai, làm việc khai báo hải quan đầy đủ, nộp thuế, giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu một cách chuyên nghiệp hóa nhất.
 Top