Giường thông minh + tủ sách V-Home – GT1N1219a 16.500.000₫T

thietkevhome

Guest
Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Xây dựng V-Home.
Điện thoại: (04) 6254.19.19
Hotline: 0965.197.222
Địa chỉ: D9 Phố Thọ Tháp - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: noithatvhome@gmail.com


Bạn đang băn khoăn khi con mình không có phòng riêng để ngủ, thật bất tiện khi con cái bạn ngủ chung phòng với bố mẹ, có thể gia đình bạn có phòng khách nhưng nếu bạn muốn tận dụng phòng khách để trở thành không gian riêng tư cho bé. Việc tiếp khách sẽ trở nên bất tiện khi chiếc giường ngủ đã chiếm mất nhiều diện tích phòng và làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, thiếu ngăn nắp. Tại sao ta không tạo ra không gian mà ban ngày là phòng khách hiện đại tinh tế, ban đêm là phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi. Với sản phẩm giường thông minh của công ty V-home, chúng ta sẽ biến những điều không thể trở thành hiện thực.Với thiết kế độc đáo kết hợp giữa khung thép và hệ thống lò xo sẽ giúp cho chiếc giường gấp trở lên chắc chắn và linh hoạt.

Một sản phầm Giường thông minh ra đời thay thế cho sản phẩm giường kiểu cũ nhưng không mất đi nét cổ truyền. Giường gấp đa năng còn tạo nên một diện mạo hiện đại mới cho căn phòng nhà bạn.

Giường gấp ngang còn có thể kết hợp với nhiều tính năng như các sản phẩm giường gấp khác như: Kết hợp với tủ quần áo, giá sách…. giúp cho không gian càng trở nên rộng rãi, chỉ cần một thao tác hết sức đơn giản và nhẹ nhàng chiếc giường sẽ hiện ra hoặc gấp gọn lại.

.
 

Similar threads
Top