Giới Thiệu Dự Án Đất Nền Nhơn Đức Garden

  • Thread starter xetairaovatsoctrang
  • Start date
Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

X

xetairaovatsoctrang

Guest
[h2]xetairaovatsoctrang: Giới Thiệu Dự Án Đất Nền Nhơn Đức Garden[/h2]
Chủ Đầu Tư Giới Thiệu Dự Án Đất Nền Nhơn Đức Garden
Dự án đất nền Nhơn Đức Garden tại huyện Nhà Bè đã được chủ đầu tư là công ty Vạn Phát Hưng giới thiệu cho ra mắt vừa qua tại Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) do Hội môi giới bất động sản Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (TPS) dưới sự đồng ý của Bộ Xây dựng và sự ủng hộ của Sở Xây dựng TP. HCM. Hứa hẹn sẽ là dự án đất nền được quan tâm nhất năm 2016.


Tổng Quan Dự Án Đất Nền Nhơn Đức Garden
Thông tin dự án đất nền Nhơn Đức Garden: Tổng diện tích : 40ha

Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM : 22.6ha

Diện tích khu Trường Đại học Tài nguyên môi trường TP.HCM : 8.0ha

Tổng diện tích khu dân cư : 93.319 m2 (gồm 382 nhà liên kế)

Mật độ xây dựng: 40.5%

Tầng cao: 35 tầng

Đất nền Nhơn Đức Garden tự hào được góp mặt tại Hội chợ bất động sản và vật liệu xây dựng (VietHome Expo 2016) diễn ra từ ngày 08/7/2016 đến ngày 12/7/2016 tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM). VietHome Expo 2016 được xem là ngày hội mua – bán nhà giá trị thật với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường bất động sản. VietHome Expo 2016 thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp bất động sản đại diện cho các phân khúc bất động sản với tiêu chí cung cấp sản phẩm phong phú nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng: các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh thành TP. HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Tiềm Năng Của Dự Án Đất Nền Nhơn Đức Garden

Đất nền Nhơn Đức Garden sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền Đường Số 1, Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, TP.HCM liền kề khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Chính vì vậy, khả năng tăng giá của Nhơn Đức Garden là hoàn toàn có khả năng. Thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao của khu Phú Mỹ Hưng với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng cực nhanh. Vị trí của đất nền Nhơn Đức Garden là vị trí gần sông hiếm hoi duy nhất còn lại của quận 7. Tất cả các dự án xung quanh khu vực được mở bán từ thời điểm 2012 – 2015 đều tăng ít nhất từ 20% – 30%.

Xem thêm: Du an dat nen Nhon Duc Garden
batdongsan Giới Thiệu Dự Án Đất Nền Nhơn Đức Garden
 

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Top