Giày Sandal Y3 x SupremeA

anhtu98

Member
Giày Sandal Y3 x Supreme – Chúng ta hẳn đã từng một lần bắt gặp những sản phẩm đình đám đậm chất tuyến phố thị trấn, nổi loạn từ Supreme, hay sự bí ẩn bao trùm lên mỗi ngoài mặt có gam màu Đen chủ đạo của Y3. Nhưng nhân vật chính hôm nay mà chúng mình muốn kể tới lại là sự kết hợp hay ho giữa họ, một phiên bản Sandal mới lạ dành riêng cho mùa Hè.
Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy cửa hàng giày thể thao nam ở đà nẵng Đánh giá về Giày Sandal Y3 x Supreme!

ngoài mặt và chất liệu:
Sở hữu thiết kế tinh giảm, được tích hợp loạt chất liệu và công nghệ chống suôn sẻ trượt thường thấy trên những mẫu Sandal hiện nay. Nửa trên trong khoảng Neoprene co dãn và vải dù cứng cáp giúp bảo đảm độ bền sản phẩm, nửa dưới trong khoảng cao su nhân tạo với khả năng đàn hồi cao nhằm mang tới trải nghiệm tha hồ nhất. Phối màu Đen chủ đạo, những điểm nhấn nhãn hàng giúp hoàn thiện vẻ thiết kế của Giày Sandal Y3 x Supreme.
Đặc điểm nổi bật:

Chẳng người nào có thể ngờ Supreme và Y3 lại kết hợp với nhau trong một phiên bản Sandal, và càng kinh ngạc hơn khi phát hành này lại không hề giống bất cứ bề ngoài nào từng xuất hiện trước đây ở cả Supreme lẫn Y3. Hơn thế nữa, điểm thu hút nổi trội phải nói đến nữa chính là Label “Supreme” được gắn trên quai giày.Fandy còn là điểm sắm giày thể thao nam tại đà nẵng
kỹ thuật được tích hợp:

phương pháp bộ đệm chống trơn tuột trượt – Hệ thống rãnh cắt khoét sâu ở mặt đế giúp cải thiện độ bám cho sản phẩm, để bạn có thể hoàn toàn thoả thích di chuyển trên cả những địa hình trơn tuột trượt.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận nói chung nhất trên Giày Sandal Y3 x Supreme. tới những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thể thao phong cách đặc biệt này ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông lựa chọn hơn cho bạn.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Similar threads
Top