Giày Nike Air Max 270 cổ chuôngA

anhtu98

Member
Giày Nike Air Max 270 cổ chuông – Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max lừng danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cùng tiếng nói ngoại hình mới lạ đã góp phần sản sinh ra thiếu gì cực phẩm gây bão trong cộng đồng Sneaker lẫn văn hóa bắt mắt rộng to.
Air Max 270 với dung mạo mang khá thở ngày mai chính là phát hành mới nhất tới từ dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy shop giày thể thao các con phố lê duẩn đà nẵng Đánh giá tất tần tật về nó nhé !

kiểu dáng và chất liệu
Giữa khi những sản phẩm giày dép đều hướng về những nhấn nhá, những màu sắc xưa cũ thì phiên bản Air Max 270 lại chọn lối thiết kế mai sau, máy móc, vừa dùng chất liệu lưới, có vẻ mỏng nhưng khôn xiết kiên cố, công nghệ túi khí AIR trong suốt khiến vị trí gót giày trở nên nổi bật
điểm nổi bật nổi trội
rộng rãi quan điểm đều công nhận phần đế AIR trong phát hành lần này đích thực là một điểm nhấn chói sáng. không chỉ có gam màu tương phản so với phần còn lại. Độ dày của “túi khí” lên đến 32 mm còn đảm bảo hỗ trợ lâu bền cho các giáo đồ ưa thích giày thể thao chạy bộ giữa lúc Nike Air Max 270 được xem như phát hành Ban đầu chỉ dành để tạo ra mục tiêu “thời trang”.
Phối màu cũng là điểm nổi bật đáng chú ý, phiên bản cổ chuông mới ko được ưu ái các gam màu sặc sỡ cơ mà thay vào một phối màu đơn thuần hơn với hai tone Đen & Trắng chủ đạo.
phương pháp được tích hợp
phương pháp AIR – Gọn, nhẹ, độ nảy cao kết hợp cộng lớp chất liệu lưới ở phần Upper khiến sản phẩm sneaker thể thao cực hot Air Max 270 đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn dẫu vẻ ngoài có phần “bé bự”.
Vừa rồi là đôi nét đơn thuần nhất trên phiên bản giày Air Max 270, tới những địa chỉ FANDY STORE sắp nhất để cùng trải nghiệm, sở hữu sản phẩm giày thể thao nike đà nẵng, vừa là Sneaker cá tính 2017 ngay hôm nay !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giay the thao nu da nang để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới có được phổ quát lựa chọn hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 

Similar threads
Top