giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp erp 2018E

erpsoft219

New member
Đầu tư cho hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP là một sự quyết định thông minh, giúp doanh nghiệp bạn chủ động hơn trong quá trình hoạt động và phát triển toàn diện. Mỗi cơ quan, đơn vị đều có những quy trình nghiệp vụ, sản phẩm và dịch vụ riêng của họ. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều cần thiết có một hệ thống quản lý chung và đáp ứng được nhu cầu sử dụng toàn diện cho tất cả các phòng ban.

Lý do bạn cần có phần mềm quản trị doanh nghiệp

Trước khi các giải pháp ERP phát triển, đa phần doanh nghiệp luôn sử dụng nhiều loại phần mềm khác nhau phục vụ cho nghiệp vụ công việc. Đó là phần mềm kế toán tài chính, quản lý kho hàng, bán hàng,… Việc sử dụng riêng lẽ như vậy tạo ra sự phức tạp hơn khi có một đơn hàng nhưng lại phải nhập liệu thông tin quá nhiều lần giữa các bộ phận, gây nên sự thiếu chuyên nghiệp và lãng phí thời gian làm việc. Chưa kể đến có thể dễ nhầm lẫn, trùng lặp hoặc sai sót về dữ liệu khi đơn hàng, sản phẩm không được cập nhật kịp thời.


Có thể bạn chưa biết, phần mềm quản trị doanh nghiệp nói chung ngày càng phát triển hơn và mở rộng hơn tùy theo từng phân khúc. Giải pháp công nghệ này hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo đặc thù của mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đây là công cụ quản lý toàn diện nhất, mang lại nhiều hiệu quả và góp phần làm cho doanh nghiệp bạn phát triển tốt hơn.

Lợi ích và hiệu quả mang lại từ những phần mềm ERP

Chuẩn hóa các quy trình nghiệp vụ
ERP là phần mềm để quản trị doanh nghiệp một cách tổng thể nhất, hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp nên mọi quy trình nghiệp vụ đều có thể tích hợp vào. Các bộ phận như hành chính nhân sự, kế toán, thủ kho, kinh doanh,… không cần phải sử dụng hệ thống riêng nữa, mà sử dụng chung một hệ thống phần mềm ERP duy nhất. Mặc dù là một phần mềm quản lý toàn diện nhưng ERP vẫn đáp ứng đầy đủ các quy tắc, tiêu chuẩn trong công việc của từng bộ phận.Kiểm soát ngân sách thu chi và tiết kiệm hơn
Mọi hoạt động mua, bán hàng, nhập, xuất kho đều được phần mềm ERP quản lý rất chặt chẽ và chính xác. Điều này giúp nhà lãnh đạo kịp thời nắm bắt tiến độ sản xuất và kinh doanh tại đơn vị. Không những thế, thời gian làm việc của nhân viên sẽ hiệu quả hơn và doanh nghiệp hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách so với việc sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cho phép tạo báo cáo, phân tích và so sánh chính xác dựa trên số liệu thực tế được cập nhật thường xuyên. Về lâu dài, bạn sẽ thấy được ERP mang lại nguồn lợi nhuận to lớn và ổn định cho công ty của mình.

Khả năng tùy biến theo ngành nghề cao hơn
Đa số các giải pháp ERP được tạo ra dưới dạng các mô-đun phần mềm, lưu trữ nhiều công cụ trong một bộ duy nhất, bạn có thể mua hay thuê dịch vụ phần mềm theo yêu cầu. Điều đó làm cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy biến một hệ thống phần mềm ERP tổng thể thành giải pháp của riêng mình. Ở Việt Nam, có những doanh nghiệp lớn, họ sẵn sàng đầu tư xây dựng hệ thống quản lý độc quyền.

Còn rất nhiều lợi ích khác của phần mềm quản trị doanh nghiệp có thể giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển hiệu quả hơn. Công ty SSKEY luôn sẵn sàng tư vấn và giới thiệu cho bạn những gói dịch vụ phần mềm tốt nhất với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Hotline : 0932 606 980 | sskey.vn
 Top