Galaxy Note 8 giá chỉ 14.190.000 với "gói cước kèm máy" mobifone.T

tuanda_ge

New member
“Chương trình bán máy Samsung Galaxy Note 8 kèm gói cước của MobiFone mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chương trình gói cước kèm máy ưu đãi hơn chương trình của các đơn vị khác là được mua máy với giá thấp và được dùng các gói cước ưu đãi của nhà mạng. Thay vì bỏ ra toàn bộ số tiền mua máy và dùng cước như hàng tháng thì bạn được tích hợp cả hai vào trong một. khi khách hàng mua máy chỉ cần làm một số thủ tục, ký quỹ và sau đó có thể mang máy về nhà, khoản tiền ký quỹ sẽ được trả lại ngay sau khi hết thời gian đã đăng ký gói cước với Mobifone, như vây đây là chương trình rất khác với việc mua trả góp và cực kỳ nhiều ưu đãi cho khách hàng”

Tại sao lại là Samsung Galaxy Note 8?


(Vẻ ngoài đẳng cấp của Samsung Galaxy Note 8)
SamSung Galaxy Note 8 là dòng điện thoại cao cấp được thiết kế bởi Samsung. Khoác lên mình những gì tinh túy nhất từ SamSung, đó là màn hình cong vô cực Super AMOLED, thiết kế khung kim loại bó cong kết hợp với hai mặt kính hai bên và màn hình cực lớn 6.3 inches Quad HD+ (2K+) thực sự mang lại trải nghiệm và không gian làm việc vô cùng tối ưu trên một chiếc Smartphone. Note 8 sở hữu cụm camera kép 12 MP xóa phông chuyên nghiệp, công nghệ ổn định quang học OIS (là chiếc smartphone đầu tiên có OIS trên hệ thống camera kép phía sau) cùng nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Tích hợp tất cả những thông số kỹ thuật tốt nhất và mới nhất trên Android, Note 8 thể hiện một đẳng cấp khác biệt so với những dòng điện thoại khác dành riêng cho người dùng.
Tại sao lại là “gói cước kèm máy” của Mobifone?

(Chương trình của Mobifone có gì khác biệt?)
Hiện nay nhiều cửa hàng của Thế giới di động, FPT tiến hành phân phối bán máy Note 8 trên thị trường với hai hình thức cơ bản là bán đứt máy có giá vào khoảng 22.490.000đ hoặc trả góp lãi suất tùy từng gói.

Mobifone nhận thấy khách hàng không phải ai cũng hoàn toàn đủ một khản tiền lớn để mua máy ngay lập tức hoặc đủ nhưng lại có kế hoạch khác cần phải phân bổ chi tiêu, lại thường xuyên rơi vào tình trạng hết data, không còn phút gọi cũng như SMS để liên lạc. Thấu hiểu tình trạng đó kết hợp hai trong một, Mobifone đã thiết kế ra “gói cước kèm máy”- Qua chương trình bán máy này, Qúy khách có thể hoàn toàn mua máy với giá thấp hơn thị trường lại vừa được đăng ký gói cước với ưu đãi cực lớn cả về thoại, SMS và data tốc độ cao.
Chương trình bán máy kèm gói cước đặc biệt của Mobifone
Tham khảo để sở hữu Galaxy note 8 với giá chỉ 14.190.000 và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói cước đi kèm.

(Chương trình gói cước kèm máy cuả Mobifone)

Một số lưu ý:
Giấy tờ cần mang khi đến cửa hàng mua điện thoại kèm gói cước MobiFone

Đối với khách hàng muốn hòa mạng trả trước mua máy kèm gói: Chỉ cần mang chứng minh nhân dân.

Đối với khách hàng muốn hòa mạng trả sau mua máy kèm gói: Cần mang chứng minh nhân dân+ Hộ Khẩu.
Cách mua điện thoại kèm gói cước MobiFone
Cách mua điện thoại kèm gói cước MobiFone như sau:

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone và mang theo chứng minh nhân dân để chọn mua máy.

Bước 2: Chọn máy bạn muốn mua và chọn gói cước bạn muốn dùng kèm. Có nhiều gói cước khác nhau và mỗi dòng máy sẽ là những gói khác nhau.

Bước 3: Thanh toán tiền trực tiếp 1 lần cho nhân viên cửa hàng bao gồm: Tiền bán máy + tiền ký quỹ. Tiền gói cước bạn sẽ thanh toán vào mỗi tháng.
Sau khi hết thời gian cam kết, MobiFone sẽ trả lại bạn 100% tiền ký quỹ.
Trường hợp miễn ký quỹ khách hàng nên biết
Tiền ký quỹ sau khi hết thời gian cam kết dùng gói (12 tháng hoặc 18 tháng) MobiFone sẽ trả lại cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn ký quỹ vẫn có cách cho bạn.
MobiFone sẽ miễn phí ký quỹ cho khách hàng nếu:

Mua Samsung Note 8 kèm gói cam kết và cam kết thanh toán đầy đủ cước hàng tháng, đồng ý để MobiFone cài phần mềm KNOX vào máy đã mua.

Mua điện thoại (tất cả các dòng máy đang bán) thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu MobiFone – VP Bank.
Hi vọng với thông tin về dịch vụ mobifone trên đây bạn đã có thể hiểu rõ hơn về hình thức mua điện thoại kèm gói cam kết MobiFone. Nhanh chân đến cửa hàng để mua máy với giá rẻ nhé!
Lựa chọn gói cước kèm máy của bạn, mang ngay note 8 về nhà!!!
 Top