Eco Lake View 32 Đại Từ và nguyên tắc phong thủyA

anhtran

Guest
[h2]anhtran: Eco Lake View 32 Đại Từ và nguyên tắc phong thủy[/h2]
Là người Việt, việc mua nhà là một quyết định hệ trọng. Vì vậy ngoài cân nhắc các yếu tố thẩm mỹ, an toàn thì những yếu tố phong thủy cũng là một yếu tố được nhiều người cân nhắc. Hôm nay, kiến trúc sư dự án chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ sẽ cùng bạn tìm hiểu về một số nguyên tắc phong thủy trong căn hộ.


Đề cao sự cân đối và hài hòa

Những nguyên tắc phong thủy tuy nhiều nhưng đều đề cao đến sự hài hòa và thống nhất. Nếu căn hộ bị chia vụn với các không gian không cân đối sẽ khiến gia chủ gặp điều không tốt. Các kiến trúc sư của chung cư Eco Lake View khuyên các gia đình nên có những điều chỉnh cân đối các không gian trong căn hộ. Bạn nên sử dụng những không gian liên thông để giúp căn hộ thoáng đãng, rộng rãi hơn.

Các vách ngăn kín sẽ khiến không khí bị tù đọng. Nếu bạn đến với căn hộ tại dự án Eco Lake View sẽ cảm nhận được thiết kế linh động với các không gian được phân chia nhờ vật dụng nhiều hơn là tường cố định.

Một bí quyết Eco Lake View 32 Đại Từ khuyên bạn, nên ưu ái cho những vách ngăn nửa, bình phong hoặc sử dụng vật dụng như sofa, giá sách để phân chia khéo léo không gian. Bí quyết này sẽ giúp ngôi nhà của bạn thoáng hơn và điều hòa không khí.

Điểm khác biệt của dự án chung cư Eco Lake View

Ngay cả với không gian phòng ngủ cần sự riêng tư, bạn cũng tránh biến chúng thành không gian quá nhỏ hẹp. Đây là lỗi sai mà kiến trúc sư của chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ tiết lộ. Sự bí bách sẽ khiến bạn không thoải mái, khó lòng nghỉ ngơi, làm sức khỏe đi xuống. Nếu bạn để ý, ngay cả căn hộ cỡ nhỏ tại dự án chung cư Eco Lake View cũng thiết kế ưu ái phần không gian riêng tư này, bảo đảm khách hàng có những trải nghiệm thư giãn nhất.

Các chi tiết cửa tại chung cư Eco Lake View cũng được các kiến trúc sư tính toán và xây dựng tuân theo tỷ lệ phong thủy tạo nên không gian sống hoàn hảo cho gia đình bạn. Thiết kế những ô thoáng là một trong những ưu việt của dự án Eco Lake View 32 Đại Từ. Với khung cửa lớn, hướng thủy ra hồ Linh Đàm căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng và tăng cường không khí lưu thông khắp căn hộ, tạo nên một không gian sống vô cùng thoáng đãng. Cũng với thiết kế này, dân cư tại dự án chung cư Eco Lake View sẽ yên tâm tiết kiệm tối đa lượng điện năng thắp sáng nhờ các khung cửa đón sáng cỡ lớn.

>> Xem thêm : ECO LAKE VIEW – DỰ ÁN CHUNG CƯ XANH ĐẦY HỨA HẸN
batdongsan Eco Lake View 32 Đại Từ và nguyên tắc phong thủy
 

Similar threads
Top