dùng kem dưỡng trắng da mặt thời gian lâu da chúng mình có bị lờn kem?O

olizen

New member
Dùng kem dưỡng trắng da mặt thời gian lâu da chúng mình có bị lờn kem?
Có rất nhiều câu hỏi các chị đã gửi về cho Olizen. Có phải sử dụng kem một thời dài nhiều tháng thì da đẹp rồi, nhưng dùng càng lâu thì da không còn sáng mịn như trước nữa. Có chị lại bị lên mụn. Đó có phải biểu hiện của lờn kem không ?
Vậy da có chúng ta có bị lờn kem không?
Câu trả lời là KHÔNG nha các Chị.
Vậy tại sao da chúng ta lại đẹp như trước nữa?
Da chúng mình sẽ thay đổi dần theo độ tuổi, môi trường và thời tiết. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vẻ ngoài làn da. Ăn uống và stress là 2 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự thay đổi của làn da các nàng.
Thông thường, các sản phẩm dưỡng da cần khoảng 12 tuần để đạt kết quả tốt nhất. Vì vậy hãy kiên nhẫn và kiên trì với sản phẩm dưỡng trước khi đổi.
Các Chị hãy chụp hình ảnh trước khi dùng sản phẩm, và chụp hình da đều đặn hàng ngày. Ghi lại những sinh hoạt: ngủ nghỉ, ăn uống, luyện tập và môi trường làm việc của mình. Sau khoảng 8-12 tuần hãy xem lại hình da và nhật ký sinh hoạt để đánh giá hiệu quả của sản phẩm.
Nếu dùng kem dưỡng trắng da da đã hợp với các Chị, nhưng dạo này da chúng mình lại không đẹp như trước thì đừng vội đổi kem nhé , có thể các chị em gặp phải tình trạng uống nước ít, ăn đồ nóng, ngủ trễ hay stress không? Hãy thay đổi sinh hoạt của mình trước rồi hãy xem xét đến việc đổi với kem dưỡng trắng da nha.

Top 15 kem duong trang da mat an toan hieu qua tot nhat 2018

Lan da chúng ta thay đổi theo thời gian. Nhưng việc thay đổi toàn bộ kem dưỡng trắng da mặt là điều không cần thiết và lãng phí. Các chị chỉ nên theo dõi da mình từng giai đoạn và thêm thắt những sản phẩm dưỡng cần thiết cho nó. Ví dụ nếu các chị đang stress, hãy cho da chúng mình thêm chút vitamin bằng cách đắp mặt nạ dưỡng ẩm hay mặt nạ ngủ.

Các chị cũng nên thường xuyên kiểm tra lại hạn sử dụng của sản phẩm nha. Cách tốt nhất là ghi viết lông ngày sản xuất hạn dụng và ngày mở hộp thiệt to lên sản phẩm. Việc bảo quản sản phẩm cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm. Ví dụ như vitamin C, nếu các chị để ở ánh sáng hay bảo quản trong bao bì trong thì nó rất dễ bị oxy hoá và làm da các nàng tối màu.
Do đó, hãy chắc chắn là các Chị luôn bảo quản sản phẩm ở điều kiện tốt nhất.
Bên cạnh đó các chị nên chú ý việc ăn uống của mình nữa nhé :
Da mụn, quá khô hoặc tiết quá nhiều dầu đều là biểu hiện của một làn da thiếu nước. Các sản phẩm chăm sóc da chỉ có thể giúp cải thiện phần nào lớp biểu bì bên ngoài nhưng sẽ chẳng bù lại được nếu bạn lơ là việc cung cấp nước cho cơ thể từ bên trong.
Hãy uống đủ 2 lít nước để có được làn da mịn màng, ẩm mượt như mong muốn hoặc nhiều hơn nếu muốn làm đầy các nếp nhăn một cách tự nhiên. Đừng hỏi vì sao da luôn xấu nếu các chị vẫn chưa tạo cho mình thói quen uống nhiều nước hàng ngày.
Hạn chế thức khuya:
Cho dù có chăm sóc da đến đâu, nếu bạn không luyện được thói quen ngủ sớm thì những sản phẩm dưỡng da danh tiếng cũng phải chào thua trước “vẻ đẹp” của các chị.
Ngoài ra, theo thống kê của các nhà khoa học thì những người có thói quen ngủ muộn sẽ sớm có và có nhiều nếp nhăn hơn với những người có giấc ngủ sâu và đủ.
Để đẹp không hề khó, cái khó nằm ở sự lựa chọn của bạn. Hãy áp dụng các biện pháp như ngâm chân nước ấm, uống sữa nóng, ngủ thấp gối và nghe nhạc thư giãn để có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp.
Tuy nhiên, nếu dùng 1 sản phẩm 1 thời gian dài mà các chị không thấy hiệu quả hay thay đổi trên da thì hãy suy nghĩ đến việc thay đổi sản phẩm. Và hãy thay đổi từ từ từng thấy một, đừng thay đổi hết cả toàn bộ kem dưỡng trắng da mặt, da chúng mình không kịp thích ứng, dễ dẫn đến kích ứng hay nổi mụn nha.
Tìm kem dưỡng trắng da mặt cũng như tìm người yêu vậy mà các Chị ơi. Đã hợp nhau, đã cùng nhau đi 1 đoạn đường thì đừng vội chia tay nhau nha.

Chúc các Chị Em luôn luôn xinh đẹp và hiểu kỹ làn da để có sản phẩm chăm sóc da tốt nhất nhé!
Click here >>>
 Top