Dự án chung cư cao cấp Ngoại Giao Đoàn khu vực Bắc Từ LiêmP

phanhoailam1995

Guest
Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn được mệnh danh là một trong những dự án nhà đất nổi bật với vị trí ngay cạnh công viên Hòa Bình, công viên đẹp nhất thủ đô Hà Nội, gần bên trục đường chính Phạm Văn Đồng đi vào Trung tâm Hà Nội kết nối với sân bay quốc tế Nội Bài, nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Huyên kéo dài rộng 50 mét kết nối với đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Văn Huyên cũ và các tuyến đường trung tâm của khu vực Hồ Tây.
Tổng quan dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn
Dự án Khu đô thị Đoàn Ngoại Giao do Tổng công ty Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư, quy mô 62.8 hecta và tổng vốn đầu tư dự án lên đến 1300 tỷ đồng.
Đất xây dựng trụ sở sứ quán, trụ sở cơ quan đại diện và tổ chức quốc tế có 20.2954 mét vuông.
Khu đất xây dựng nhà cao tầng có tổng diện tích là 135.103 mét vuông.
Khu đất xây dựng công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có tổng diện tích là 288.943 mét vuông.
Quy mô dân số toàn khu dân cư là 9700 người.
Dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn chia làm 4 khu N01, N02, N03, N04 được thiết kế có mật độ xây dựng rất thấp chỉ khoảng chừng 30 - 33% còn lại là các công trình công cộng. Các tòa nhà được sắp đặt theo nguyên tắc không gian là chính, đảm bảo không cản trở tầm nhìn của các tòa nhà, nhằm giảm tiêu thụ năng lượng nên ánh sáng và thông gió rất tự nhiên và được tận dụng tối đa.
Tham khảo dự án nhà phố Thăng long home tại khu vực Đồng Nai đang được mở bán với giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.
Vị trí dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn
Chung cư Ngoại Ngoại Giao Đoàn tọa lạc phía Tây khu vực Hồ Tây, thuộc xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, thủ đô Hà Nội - Một vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị - kinh tế của Hà Nội. Từ vị trí khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu trung tâm thành phố và sân bay Nội bài thông qua các trục đường Phạm Văn Đồng - Cầu Nhật Tân một cách nhanh chóng và rất thuận tiện.
Bên cạnh đó, dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn có một lợi thế lớn đó là việc dự án được sở hữu các tiện ích sẵn có như trường học quốc tế, các trường đại học, bệnh viện, công viên và khu vui chơi giải trí. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh cho các tổ chức Quốc tế, Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn còn được chính phủ đặc biệt quan tâm đến vấn đề an ninh của toàn khu nói chung và các Đại sứ quán văn phòng phi chính phủ nói riêng. Cùng với rất nhiều các tiện ích xung quanh, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một khu đô thị đẳng cấp nhất miền Bắc.
Toàn khu căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn gồm có 23 tòa có chiều cao từ 21 đến 45 tầng.
Khu N01 gồm có 8 tòa căn hộ từ tòa T1 đến tòa T8.
Khu N02 gồm 3 tòa từ T1 đến T3 có chiều cao từ 22 đến 25 tầng.
Khu N03 gồm 8 tòa bố trí từ T1 đến T8 với chiều cao từ 21 đến 31 tầng.
Khu N04A gồm có 2 tòa chung cư cao 23 tầng.
Khu N04B gồm 2 tòa T1 và T2 có chiều cao 28 tầng.
Tiện ích phía ngoài khu vực chung cư Ngoại Giao Đoàn
Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn nằm ngay cạnh rất nhiều các công trình - dự án lớn như: Khu đô thị Tây Hồ Tây, Công Viên Hữu Nghị, công Viên Hòa Bình, xung quanh căn hộ với nhiều công viên cây xanh, trung tâm thương mại, các trường học, bệnh viện và bến xe rất thuận tiện cho sinh hoạt - đi lại của tất cả cư dân trong toàn dự án.
Hiện tại các tòa căn hộ đang được mở bán với nhiều loại diện tích đa dạng nhiều kích cỡ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn thuộc các tòa, vui lòng liên hệ sớm để lựa chọn cho mình những căn hộ, tầng tòa đẹp nhất.
Tiến độ thanh toán trong quá trình bán dự án
Đợt 1: Thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ - ký hợp đồng mua bán căn hộ .
Đợt 2: Thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ - 2 tháng kế tiếp.
Đợt 3: Thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ - 2 tháng kế tiếp.
Đợt 4: Thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ - 2 tháng kế tiếp.
Đợt 5: Thanh toán 30% + 2% bảo trì khi đã bàn giao căn hộ.
Mọi chi tiết thắc mắc Quý khách hàng vui lòng truy cập website: phanhoailam.com
 Top