đơn vị phân phối định vị xe máy giá rẻD

Dat4774

New member
Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu ở Việt Nam, tuy nhiên hiện nay việc mất trộm xe máy diễn ra khá thường xuyên và xảy ra ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy nhu cầu bảo vệ chiếc xe của mình là điều được rất nhiều người quan tâm.

Một trong những ứng dụng khoa học công nghệ vào việc đảm bảo sự an toàn cho xe máy đó là thiết bị định vị xe máy giá rẻ. Với thiết bị này người sử dụng chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ nhưng có thể mang đến rất nhiều những lợi ích khác nhau.
Vậy đâu là những lợi ích mà thiết bị định vị xe máy có thể mang đến cho quý khách.

Tác dụng của thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Đảm bảo an toàn cho chiếc xe máy của bạn.

Khi lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn xác định được vị trí của chiếc xe máy trên bản đồ. Trong trường hợp chiếc xe của bạn bị mất trộm bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí của chiếc xe đang được cất giữ ở đâu, từ đó có thể cung cấp thông tin cho phía công an để sớm tìm ra được thiết bị.

Với thiết bị này bạn cũng có thể cắt nguồn nhiên liệu từ xa để chiếc xe máy không thể khởi động. Vì vậy khi bạn bị cướp xe, bạn không cần phải chống đối lại vì có thể ảnh hưởng đến an toàn và sức khỏe của mình. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là gửi tin nhắn đến thiết bị định vị, lập tức chiếc xe sẽ bị tắt máy, không thể nào nổ máy được nữa.

Bạn cũng có thể nhận được cảnh báo bằng tiếng còi mà thiết bị phát ra trong trường hợp kẻ gian cố tình mở khóa xe bạn, hoặc dắt xe bạn đi một quãng đường dài.

Nâng cao khả năng quản lý và giám sát chiếc xe của bạn.

Khi bạn để chiếc xe của bạn cho con cái hoặc ai đó mượn, bạn thường lo lắng không biết con cái bạn lái xe đi những đâu, hoặc sử dụng xe máy vào những mục đích gì. Lắp đặt thiết bị định vị xe máy có thể sẽ giúp bạn không còn lo lắng về điều đó.

Thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ luôn cung cấp thông tin để bạn có thể biết được vị trí của chiếc xe đang ở đâu, vận tốc mà xe đang lưu thông trên đường. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết được cung đường mà xe đã di chuyển, số lần dừng đỗ, lượng nhiên liệu đã tiêu hao,…. Từ đó giúp bạn có thể quản lý tốt hơn chiếc xe và người lái xe.

Có nên mua thiết bị định vị xe máy?

Với những tính năng như trên, để giữ an toàn cho chiếc xe của bạn thì bạn không cần phải đắn đo về vấn đề có nên mua thiết bị định vị xe máy hay không? Giá cả bên Việt Tech hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi cho những khách hàng mua sản phẩm tại đây, ví dụ như miễn phí lắp đặt tận nơi, mua hàng bảo hành lên đến 24 tháng, tặng sim 4G chuyên cho định vị, miễn phí cước 4G sử dụng 12 tháng…

Hotline: 0902 247 699 – 0975 883 811

Nguồn: http://dinhvixemaygps.vn
 Top