Đoản côn gỗ mun cực đẹp giá tốtP

pingmaxno1

Guest
Đoản côn gỗ mun hoa
Côn nhị khúc bằng gỗ mun được dân sành gỗ yêu thương vì vẻ huyền bí, tính huyền thoại và độ hiếm của thiết bị khi càng để lâu, nước gỗ sẽ chuyển từ màu xanh khaki sang màu đen bóng. Điểm nhận biết then chốt gỗ Mun nằm ở chỗ khi xẻ phôi ra có màu vàng xanh khaki đặc trưng, gỗ nặng, cứng, gõ vào kim loại nghe chan chát chứ không "bùm bụp".

Chất liệu : gỗ mun hoa
Khớp nối : dây dù
Kích thước:
+ Chiều dài thân côn : 300 mm
+Trọng lượng : 450 gram
+ Đường kính đầu : 24 mm
+ Đường kính đuôi : 28 mm
+ Chiều dài dây dù : 120 mm
Kĩ thuật gia công : bát giác đầu to đầu nhỏ


Gần chục năm nay, nhất là từ những năm 2007 quay về đây, giá gỗ mun sốt hơn bao giờ hết, người dân lùng sục khắp vùng để săn tìm. Đến nay những phiến gỗ Mun nguyên khối thì… có bói cũng không ra. Đó cũng là tại sao giá gỗ Mun càng ngày cao, nó còn được xem là vàng mười trong các loại gỗ quý.

Shop đoản côn Hà Nội là cơ sở chế tạo buôn bán, bán lẻ nhất về các loại đoản côn gỗ quý, gỗ đẹp. Shop xin giới thiệu đến các đồng đội đam mê côn nhị khúc dòng côn gỗ Mun sọc chất lượng cao, phù hợp để tập luyện cũng như trưng bày.

Sau khi khám phá kĩ về gỗ. Shop tiến hành lựa chọn phôi chất lượng để làm côn. Chọn phôi xong shop mở màn tạo gá và gia công trên máy phay CNC để đưa ra thiết bị chất lượng. Tiếp theo shop thực hiện làm tinh. Hoàn thiện thiết bị theo các bước thủ công vô cùng tỉ mỉ để đưa ra thiết bị nhị khúc côn gỗ mun hoa giá trị.
Gỗ Mun (bao gồm Mun hoa, Mun sừng, Mun sọc ) là loại gỗ quý có giá trị được xếp hạng gỗ nhóm 1A, cùng nhóm với một số loại gỗ quý khác như: gỗ sưa, trắc, hoàng đàn... Gỗ mun có chất lượng rất tốt với độ bền cơ học cao, kỹ năng chống mối mọt tự nhiên, gỗ có đặc tính rất nặng và thớ gỗ mịn, đanh cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất đẹp mắt.

Gỗ mun hoa là loại gỗ quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Được xếp hạng vào gỗ nhóm một, cùng nhóm với các loại gỗ quý hiếm khác như: trắc, sưa…. Gỗ mun hoa có chất lượng tốt, độ bền cơ học cao, gỗ có kỹ năng chống mối mọt một cách tự nhiên, gỗ có tỉ trọng nặng, sớ gỗ đẹp và tôm gỗ nhuyễn, mịn. Gỗ cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất thẩm mỹ.
 Top