Điêu khắc lông mày 3d tại TPHCMN

ngocthach91

Guest
Dịch vụ Điêu khắc lông mày 3D hiện nay đang rất hot. Rất nhiều nơi tại TPHCM cung cấp dịch vụ này với khung giá từ 4 triệu cho đến 7 triệu. Việc lựa chọn địa chỉ nào để trao trọn niềm tin để thực hiện cho khách hàng một đôi lông mày đẹp cũng là 1 vấn đề cần quan tâm.

Để giúp các bạn trang bị một số kiến thức cơ bản để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, trước tiên là các bạn cần tìm hiểu điêu khắc lông mày 3D là gì?

Microblading chính là một bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày. Để điêu khắc ra một bộ lông mày 3D theo kỹ thuật này, trước tiên các chuyên gia sẽ tạo ra hình dáng lông mày được tính toán dựa trên một tỷ lệ được gọi là “tỷ lệ vàng” và đặc tính hình học của gương mặt, từ đó tính đối xứng của lông mày cũng được bảo đảm.Sau đó, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng và chiều mọc tự nhiên của nó nhằm đạt được độ chân thật cao nhất. Dụng cụ thực hiện chính là một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Bộ lông mày sử dụng kỹ thuật điêu khắc này không có khung bao quanh, khắc các sợi lông mày xen vào giữa những sợi lông mày thật. Sau khi hoàn thiện thì các bạn sẽ có được một bộ lông mày “siêu tự nhiên”. Kỹ thuật này không những làm được cho dáng mày Châu Âu mà cũng có thể tạo ra các bộ lông mày theo dáng Thái Lan và Hàn Quốc đẹp tuyệt vời.

Trước đây, các bạn nam có đôi lông mày chưa vừa ý, lông mày quá nhạt hoặc quá thưa,... sẽ không có giải pháp cho bản thân mình. Các kỹ thuật cũ hoàn toàn không phù hợp với nam giới và khiến các bạn e ngại không dám thực hiện. Sự ra đời của kỹ thuật điêu khắc 3D với kết quả là một đôi lông mày cực kỳ tự nhiên chính là giải pháp cho phái mạnh. Các bạn nam sẽ có hàng lông mày thật cá tính, nhìn rất mạnh mẽ và tự tin mà không ai có thể nhận ra là do thẩm mỹ lông mày tạo nên. Các bạn có thấy quá tuyệt vời không?Golden Rose Spa là nơi các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Điêu khắc lông mày 3D tại TPHCM. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi được đào tạo từ các Học viện lớn của Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan,... thực hiện rất nhiều ca thành công cho nhiều khách hàng, đồng thời nhận được không ít phản hồi tốt từ Quý khách.

Cơ sở của chúng tôi đầu tư trang thiết bị rất hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Thái Lan và Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo, luôn sẳn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Một vài hình ảnh chúng tôi đã thực hiện điêu khắc và cảm nhận của khách hàng:
Khuyến mãi đặc biệt trong tháng 6/2017:
- Gói Điêu khắc lông mày 3D + Phun mí mở tròng siêu vi chạm: 4.000.000 đồng (giảm 2.000.000 đồng)
- Gói Phun môi Châu Âu + Phun mí mở tròng siêu vi chạm: 4.000.000 đồng (giảm 3.000.000 đồng)
- Gói Điêu khắc lông mày 3D + Phun môi Châu Âu: 5.500.000 đồng (giảm 3.500.000 đồng)
- Gói 3 dịch vụ: 7.000.000 đồng (giảm 4.000.000 đồng)

Chỉ dành cho 3 khách hàng đăng ký mỗi ngày.
HOTLINE 24/7: 0909.44.7968 (Ms. Hồng) và 0989.06.3818 (Mr. Quân)

Địa chỉ liên lạc:
Golden Rose Spa
181A đường 3/2, P.11, Q.10 (đối diện xéo xéo nhà hát Hoà Bình)
Thời gian làm việc: 9:00 - 20:00
Website: www.phunxam.info

Keyword: dieu khac long may 3d tai TPHCM
 Top