Dịch vụ xách tay gửi hàng đi Pháp uy tín, chuyên nghiệp.P

phamtienpt123

Guest
Ngày nay nhu cầu gửi hàng đi Pháp đang càng ngày càng trở nên phổ biến, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường thì nhu cầu trao đổi hàng hóa qua lại giửa các nước ngày càng cao.

Ở nước ta hiện nay thì nhu cầu xách tay gửi hàng đi nước ngoài đang ngày càng tăng lên nhanh chóng đặc biệt trong đó là dịch vụ xách tay gửi hàng đi Pháp, củng chính vì điều này mà hiện nay các dịch vụ xách tay gửi hàng đi Pháp đang trở nên rất cần thiết ở thị trường Việt và rất nhiều khách hàng thường cảm thấy khó khăn trong việc có thể lựa chọn một đơn vị vận chuyển nào uy tín để có thể chọn làm đối tác của mình.

Quý Nam là một công ty uy tín lâu năm trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Pháp - Việt Nam nói riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm thì chúng tôi luôn hiểu được những lo lắng của các khách hàng về việc không biết chọn được công ty cung cấp dịch vụ xách tay đi Pháp chất lượng, hàng gửi đi Pháp có còn nguyên vẹn hay bị tráo hàng không?

Đến với Quý Nam thì chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi quan tâm đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết sức mình nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho quý khách ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Pháp của công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với các công ty cùng lĩnh vực khác:
- Chúng tôi có thời gian vận chuyển nhanh
- Chi phí vận chuyển hàng hóa hợp lý
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình
- Các thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh chóng
- Cam kết hàng hóa của quý khách sẽ không bị đánh tráo, tháo seal, hay bị hư hỏng khi đến tay người nhận
Đối với việc gửi hàng đi Pháp thì chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, cụ thể như:
- Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh, nhạc cụ…
- Thời trang: quần áo, giày dép, mũ nón…
- Đồ trang sức, quà lưu niệm
- Đồ gốm sứ, thủy tinh
- Đồ chơi trẻ em.
- Các giấy chứng từ, hồ sơ, thư từ...
...ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nằm trong khuôn khổ pháp luật của hai nước cho phép.

Khi sử dụng dịch vụ xách tay gửi hàng đi Pháp của chúng tôi thì chúng tôi cam kết vận chuyển hàng tỏng thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất. Để biết bảng giá gửi hàng đi Pháp như thế nào thì quý khách có thể tham khảo tại đây.

Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui và động lực để chúng tôi không ngừng nổ lực nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà nếu quý khách nào đang có nhu cầu trong các lĩnh vực vận chuyển hàng Pháp thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909.711.600 hoặc email: muahang@quynam.com để được chúng tôi tư vấn củng như giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!
 Top