Dịch vụ thi công lắp đặt bếp công nghiệp trường mầm nonW

webhuynguyen

Guest
Dịch vụ thi công lắp đặt bếp công nghiệp trường mầm non
Thường hình ảnh thức cho việc cho vấn đề an toàn thực phẩm tại trường học, nhất là các trường mầm non thì thiết kế bếp theo nguyên lý bếp một chiều là tối ưu. Việc thiết kế bếp theo nguyên lý một chiều, thì khu bếp được chia thành 3 khu riêng biệt là khu chế biến thực phẩm tươi sống, khu nấu bếp và khu để thức ăn chín; khi chia khu như vậy chúng ta kiểm soát được việc lây nhiễm chéo (có nghĩa là vi khuẩn trên các thực phẩm tươi không xảy ra cơ hội xâm nhập qua các thực phẩm đã được chế biến và chờ phục vụ); vật dụng trong nhà bếp được trang bị đầy đủ , gồm bếp gas công nghiệp, tủ cơm, máy lọc nước, tủ lưu mẫu thực phẩm… đảm giữ sinh và được sắp xếp ngăn nắp, thuận lợi.

Các vấn đề về bếp công nghiệp cho trường mầm non và vấn đề an toàn thực phẩm luôn luôn đòi hỏi cao, và cũng thường được các tổ chức về vệ sinh an toàn thực phẩm để mắt tới thường xuyên. Bởi vì ngày nay rất nhiều gia đình có nhu cầu cho những bé học mua bán trú rất nhiều, và việc bổ sung thức ăn, chăm sóc trẻ hầu như tùy thuộc hoàn toàn vào nhà trường, trọng tâm hơn là với lứa tuổi mầm non các bé chưa ý thức được vấn đề vệ sinh, ăn toàn trong ăn uống.

Thiết kế bếp công nghiệp cho trường mầm non đặc trưng
> Bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp ?Và điều chúng ta nên chú tâm đây chỉ là qui định kĩ thuật trong an toàn vệ sinh thực phẩm, nó còn tùy thuộc vào một vài người vận hành, chi tiết như sau:
– Thực phẩm đầu vào có chất lượng hay không?
– Các nhân viên, phụ bếp có đảm bảo quản sinh hay không? (người mang mầm bệnh không được phép vào khu bếp)
– Việc trữ thực phẩm có đảm bảo được chất lượng?
– Cách vệ sinh khu bếp + rửa bát đĩa?

Hiện nay Khải Hoàn Quân đang môi giới và thiết kế bếp công nghiệp cho các trường mầm non, nhà hàng, quán ăn,... Cung cấp các loại sản phẩm bếp nướng Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN

Địa chỉ: 13/1 Tân Quý - P. Tân Quý - Q. Tân Phú - Tp.HCM

Email: khaihoanquan2015@gmail.com

Điện Thoại: 0908.600.959 - 0984.728.468 - Mr. Việt Anh

Website: http://onggiokhaihoanquan.com/
 Top