Dịch vụ lắp camera hành trình DozyautoP

phuhuu

Member
Camera hành trình là một thiết bị chuyên dụng để ghi lại toàn bộ hoạt động của xe ô tô hoặc xe máy khi di chuyển. Do đó, nhu cầu chọn mua và lắp đặt thiết bị camera hành trình trên xe ô tô tại quận thủ đức đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng đang băn khoăn tìm chọn địa chỉ lắp đặt camera hành trình uy tín, chuyên nghiệp cho xe của mình. DozyAuto hổ trợ lắp đặt camera hành trình miễn phí tại Thủ Đức và các quận huyện khác tại TPHCM.

Tại sao nên thực hiện việc lắp đặt camera hành trình ?

Khi sử dụng camera hành trình, người dùng sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích nổi bật khác nhau. Do đó, nhiều người đã quyết định lắp đặt camera hành trình cho xe của mình. Khi được hỏi lý do tại sao lựa chọn lắp đặt thiết bị, nhiều người đã chia sẻ như sau:


[IMG]
Đưa ra cảnh báo cho người sử dụng về vật cản có trên tuyến đường phía trước

●Giám sát hành trình di chuyển của xe một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể quản lý và điều hành xe một cách sát thực nhất.

●Đưa ra cảnh báo cho người lái xe nếu như đi vượt quá tốc độ cho phép, phía trước có vật cản, các biển báo về tốc độ…

●Lưu lại toàn bộ các thông tin cũng như hình ảnh khi xảy ra vụ va chạm với các xe hoặc vật cản ở trên đường.

Dozy Auto – Địa chỉ lắp đặt camera hành trình uy tín, chuyên nghiệp Quận thủ đức

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị khác nhau thực hiện việc lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô, xe máy uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn tại thủ đức hay quận huyện tại thành phố HCM. Trong số những đơn vị đó, chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Dozy Auto.


[IMG]
Dozy Auto - Địa chỉ lắp đặt thiết bị camera hành trình uy tín, chuyên nghiệp

Đây được xem là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị camera hành trình uy tín, chuyên nghiệp tại Thủ Đức đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều gì ở DozyAuto được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến như vậy? Thắc mắc đó sẽ được chúng tôi lý giải qua những khía cạnh sau:

Có bề dày kinh nghiệm

Trải qua chặng đường dài hình thành và phát triển, Dozy Auto đã gặt hái được cho mình nhiều thành công trong cung cấp các loại hình dịch vụ cho khách hàng tại khu vực thủ đức và tphcm, nhất là lắp đặt thiết bị camera hành trình. Điều này sẽ giúp cho chúng tôi có được bề dày kinh nghiệm trong phục vụ và thấu hiểu rõ hơn các yêu cầu của khách hàng đưa ra. Vì thế, khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ và thiết bị chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để có thể tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất, Dozy Auto đã tuyển chọn được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cao, tay nghề giỏi. Do đó, các thiết bị được lắp đặt vào xe một cách chính xác, an toàn cho người sử dụng. Đây là yếu tố cốt lõi để khách hàng đặt niềm tin vào dịch vụ và thiết bị camera hành trình của chúng tôi.

[IMG]

Nhân viên đang thực hiện lắp đặt thiết bị trên xe ô tô cho khách hàng

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn thường trực 24/7 để giải quyết tất cả các thắc mắc đưa ra và yêu cầu về dịch vụ và sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể nắm bắt và hiểu rõ hơn chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đưa ra.

Quy trình làm việc khoa học

Để có thể đáp ứng được tốt nhất chất lượng dịch vụ đưa ra, Dozy Auto xây dựng cho mình quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Từ khi khách hàng bắt đầu đưa ra yêu cầu về dịch vụ, tư vấn và báo giá dịch vụ, thực hiện lắp đặt thiết bị… đều được nhân viên tiếp nhận và thực hiện nghiêm túc.

Với từng công đoạn, nhân viên đều thực hiện một cách nghiêm túc và tỉ mỉ. Do đó, chất lượng và hiệu quả công việc của khách hàng luôn được đảm bảo nhanh chóng và chính xác.

>> Xem thêm : Gập gương điện tự động lên kính

Giá cả hợp lý

Đây là vấn đề có lẽ được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu nhiều nhất trước khi lựa chọn lắp đặt camera hành trình cho xe của mình. Do đó, chúng tôi luôn đưa ra mức chi phí dịch vụ một cách hợp lý nhất với điều kiện và khả năng kinh tế của khách hàng.

[IMG]
Mức chi phí lắp đặt thiết bị phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng

Để có được điều đó, chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn về thiết bị và công lắp đặt sản phẩm để khách hàng có thể nắm bắt một cách cụ thể và rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thoải mái hơn về các khoản chi phí mà mình phải chi trả khi lựa chọn dịch vụ mà không lo đắt hơn các đơn vị khác.

Ngoài ra, DozyAuto còn đưa ra các chương trình khuyến mãi, gói tri ân đối với khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ có được mức giá phù hợp và rẻ hơn so với một số đơn vị đang cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị camera hành trình trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về DozyAuto – Địa chỉ chuyên lắp đặt camera hành trình uy tín, chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu lắp đặt chiếc camera hành trình cho “xế yêu”, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline: 0916.975.998 để được hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng và chính xác.
 Top