Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với giá cước rẻK

khoakkkk

New member
Là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế tại Việt Nam, DHL Express là một trong những đối tác uy tín nhất của quý khách hàng trong nước khi có nhu cầu gửi bưu phẩm/tài liệu/hàng hóa ra nước ngoài.
Không chỉ mang đến các giải pháp gửi hàng có thời gian nhanh nhất, chúng tôi còn luôn nỗ lực để mang tới những giải pháp tiết kiệm nhất.
Điều đó thể hiện rất rõ thông qua giá cước gửi hàng đi nước ngoài mà DHL cung cấp cho các khách hàng của mình.


Những lợi thế về giá cước gửi hàng đi nước ngoài tại DHL Express
Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng không nói riêng và chuyển phát nói chung, DHL Express có ưu thế đặc biệt về khả năng kết nối và luân chuyển hàng hóa trong nước cũng như quốc tế.

Bên cạnh đó, với uy tín của mình, chúng tôi còn là đại diện được các hãng chuyển phát quốc tế lớn nhất trên thế giới lựa chọn để hợp tác phát triển các dịch vụ gửi hàng tại thị trường Việt Nam.

Do đó, giá cước gửi hàng đi nước ngoài bởi DHL Express luôn có mức phí ưu đãi và tiết kiệm nhất so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.


Cước phí khi sử dụng dịch vụ quốc tế của DHL Express:
- Luôn TỐT HƠN từ 30 – 50% so với việc gửi trực tiếp thông qua các hãng vận chuyển quốc tế lớn
- Đặc biệt TỐT với hành trình gửi hàng đến một số quốc gia mà công ty có thế mạnh khai thác như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… Mức phí có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 30%.
- Tiết kiệm nhất cho khách hàng với các đơn hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kênh, trọng lượng lớn.
Bảng giá cước gửi hàng đi nước ngoài của DHL
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của DHL Express có khả năng gửi hàng tới toàn bộ 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Quý khách nên tra cứu kỹ vùng và quốc gia cần gửi hàng đến để nắm được mức cước phí chính xác nhất cho bản thân cá nhân/doanh nghiệp.
* Lưu ý:
- Cước được tính theo đồng Việt Nam. Giá cước chưa bao gồm phụ phí xăng dầu và 10% VAT.
- Các loại phụ phí được áp dụng theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ vào thời điểm gửi hàng.
- Trọng lượng tính cước được tính trên nguyên tắc so sánh giữa trọng lượng thực tế của hàng hóa (gross weight) và khối lượng hàng hóa (volumetric weight) theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao (cm)/5000 đơn vị nào lớn hơn sẽ được áp dụng làm cơ sở để tính cước vận chuyển.
- Thời gian toàn trình chuyến được tính bằng ngày làm việc và chỉ áp dụng với điểm đến tại các thành phố lớn. Thời gian toàn trình có thể thay đổi phụ thuộc vào ngày nhận hàng, địa điểm nhận và trả hàng, trọng lượng hoặc các thủ tục hải quan. Thời gian toàn trình cũng có thể bị kéo dài hơn nếu địa điểm nhận, trả hàng là vùng sâu, vùng xa.
- Hoạt động cung cấp dịch vụ vận chuyển của DHL Logistics tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam, luật bưu chính Việt Nam và thông lệ quốc tế, DHL Logistics không nhận vận chuyển những vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh hay những loại hàng hóa mà nhà nước cấm xuất nhập khẩu.
- DHL Logistics có quyền điều chỉnh giá cước nếu có thay đổi về các chi phí cấu thành.
Để tìm hiểu thêm thông tin giá cước của DHL Express, quý vị hãy truy cập trang web của chúng tôi bằng cách click tại đây.
 Top