dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội uy tín, giá rẻ nhấtB

binh1993

New member
Quý khách đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội, chuyển tổ chức, tới địa điểm mới nhưng chưa tìm được các hãng chuyển vận nào thích hợp hoặc chưa đủ năng lực thực hành. Xin hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bảo Thịnh, tất cả các yêu cầu của người chơi sẽ được thực hành một cách nhanh nhất với giá rẻ nhất.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội
Thị trường dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ giờ đây sôi động hơn bao giờ hết, hiện tại đang có hàng trăm tổ chức chuyên chở chưa kể mỗi năm có hàng chục các hãng vận tải mới ra đời đều mong muốn đóng góp sức lực của mình vào dịch vụ chuyển văn phòng.
Nhưng không phải đơn vị nào cũng có nhiều viên chức, máy móc hiện đại để chuyển văn phòng của cả một tổ chức mập. Dịch vụ chuyển văn phòng yên cầu đơn vị thực hiện dịch vụ phải có năng lực thực thụ, nhiều kinh nghiệm để hạn chế tối đa tình trạng tốn thời kì – tiền nong của khách hàng. Nhưng mà thời kì đối với các công ty công sức sản xuất không cho phép kéo dài từ ngày này sang ngày khác.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bảo Thịnh
  • Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội với giá tốt nhất thị trường.
  • Có hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bạn dạng, kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển văn phòng.
  • Có hoàn toản máy móc đương đại, đến thô sơ đáp ứng cho việc chuyển văn phòng.
  • Thường xuyên có các chương trình giảm giá, khuyến mại tri ân khách hàng.
  • Làm việc 24/24 kể cả các ngày lễ trong năm.
  • Khách hàng sẽ thu được gì khi đến với Bảo Thịnh
  • đến với Bảo thịnh, ích lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội của Bảo Thịnh

- Bước 1: hấp thu thông tin
Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp gọi điện đến Bảo thịnh theo số Hotline: 096.8282.113 – 0966.138.262 sẽ được nhân viên trực sẽ ghi lại thông tin địa chỉ khách hàng giao cho phòng ban khảo sát.
- Bước 2: Khảo sát và bình chọn khối lượng hàng cần chuyên chở
Bảo Thịnh sẽ cử chuyên viên đến văn phòng của quý khách để khảo sát, đánh giá cụ thể khối lượng hàng hóa cần vận chuyển. Tham vấn, báo giá, lên kế hoạch tải cho khách hàng đi tới ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội. Công việc như sau:
  • Xác định khoảng cách vị trí di dời từ văn phòng cũ sang văn phòng mới
  • Tư vấn cho khách hàng xem ngày đẹp chuyển văn phòng, đưa ra phương án di dời
  • Tìm nơi đỗ xe bốc dỡ hàng tiện lợi
- Bước 3: Ký hợp đồng
Sau khi khảo sát, đánh giá khối lượng hàng hóa cần chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn cụ thể về dịch vụ chuyển văn phòng kèm báo giá dịch vụ. Khi cả nhị bên đã đi tới hợp nhất và ký kết hiệp đồng. Ấn định thời kì thực hành hiệp đồng.
- Bước 4: chuyên chở văn phòng
Nhân viên tháo và đóng đồ đặc văn phòng tại nơi chuyển đi. Theo đúng ngày hẹn trong hợp đồng, nhân viên của đơn vị chuyển văn phòng trọn gói Bảo thịnh sẽ có mặt để thực hành việc chuyển văn phòng. Số lượng nhân viên nhiều hay ít dựa vào vào khối lượng công việc. Đồ đạc được tháo, phân loại rồi bọc bằng nilon hoặc thùng carton sẽ không bị lẫn lộn khi đến văn phòng mới Sau khi đến văn phòng mới nhân viên sẽ lắp đặt lại máy móc, kê lại bàn ghế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Như lắp máy photo, máy in, máy fax…. Đi lại dây mạng, lắp đặt điều hòa.
Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Đây là công việc cuối cùng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng sẽ kiểm kê lại của cải. Nếu trong quá trình tải đồ đoàn có hỏng hóc hoặc mất mát Bảo phồn thịnh sẽ đền bù 100% theo giá trị hiện tại. Nếu không xảy ra bất kỳ chuyện gì ngoài ý muốn nhị bên tiến hành Thanh Lý hợp đồng..
Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu vận chuyển nhà 24h, bạn có thể liên hệ với Bảo Thịnh để nhận đươc ưu đãi hấp dẫn nhất

Read more: http://www.danangclub.vn/threads/132643-Dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi-gia-re-tai-Ha-Noi.html#ixzz5Q7Uym0PH
 Top