Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 uy tín | nhanh chóngT

thudc1303

New member
Một nghi vấn được đặt ra chính là “điều gì bạn thấy khó khăn khi chuyển văn phòng?”. Chắc chắn đa số câu tư vấn sẽ là do đồ đạc quá lỉnh kỉnh, chẳng thể nào chuyển vận hết. Đây cũng là lí do mà nhiều người dù không hài lòng lắm về môi trường sống ngày nay nhưng vẫn cố ở đến nay.
Chuyển nhà quận 3 trọn gói giá rẻ

Hãy mau chóng cập nhật cho mình dịch vụ vận tải nhà trọn gói quận 3, đây là một dịch vụ hiện tại đang phát triển nhanh và được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn.
Nhu cầu cần 1 dịch vụ chuyển vận nhà của người dân càng ngày nâng cao. Không những thế, họ muốn tìm dịch vụ nào tốt, chất lượng và có chi phí tốt nhất. Quận 3, một quận thuộc trung tâm TPHCM chính là nơi tụ họp đông dân cư, những trung tâm, nhà hàng, và đặc trưng là nhiều chung cư cao cấp cũng đang có rất nhiều người cần tới dịch vụ này.
Chuyển nhà uy tín tại Sài Gòn

Vận tải Tiến Đạt một đơn vị chuyên chuyển vận cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, công sở trọn gói. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có nhân cách đạo đức tốt và ý thức trách nhiệm cao, tiện lợi thích ứng tốt với các biến đổi đột ngột của công việc và được huấn luyện nghiệp vụ chuyên môn...
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận 3 của chúng tôi sẽ đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển của quý vị, và đảm bảo tính chuyên nghiệp cao.
Với một dịch vụ chuyên chở văn phòng trọn gói quận 3, nhiều năm kinh nghiệm, chủ nhà sẽ hoàn toàn an tâm về những công việc tháo dỡ đồ đạc, vận chuyển đồ đạc cũng như lắp đặt lại ở ngôi nhà mới của mình.
Thông thường việc chuyển nhà TP.HCM sẽ xoay xung quanh những quận quận, do đó việc di chuyển cũng không gặp quá nhiều khó khăn.
Sau lúc điều tra hiện trạng đồ đạc và lên phương án thu dọn cũng như đạt được các thỏa thuận về giá cả, công ty phân phối dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 3 sẽ thông báo cho bạn thời gian quét dọn cũng như thời hạn hoàn thành.
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thu xếp được thời gian của mình để chủ động được những công việc khác ở công ty, ở nhà cũ cũng như dọn dẹp tại văn phòng mới.
QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI QUẬN 3 CỦA CHÚNG TÔI
1. Tiếp nhận thông tin người dùng
Nhân viên sẽ tiếp nhận thông báo của khách hàng.Hẹn lịch thăm dò trực tiếp và báo giá.Với những trường hợp đồ đạc của người dùng ít và đơn giản nhân viên có thể giải đáp và báo giá trực tiếp qua điện thoại.
2. Khảo sát báo giá và thỏa thuận
Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát con số đồ đạc cần chuyển,dự tính số lượng nhân công làm việc.tính thời gian tháo dỡ lắp,đóng gói đồ đạc,số lượng vật tư,các thiết bị cần phải có, quảng đường di dời...sau khi thăm dò sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý nhất cho quý khách. Nếu như hai bên đã hợp nhất về mọi mặt sẽ ký hợp đồng .
3.Triển khai chuyển dọn
Xe chuyên chở và nhân công sẽ có mặt đúng thời gian đã hứa hẹn với quý khách
Tại nơi chuyển đi : đồ đạc của quý khách sẽ được nhân viên đóng gói,bao bọc,tháo tháo dỡ và đánh dấu...Đồ điện tử, điện lạnh và đồ đễ vỡ sẽ được bọc lót một cách kỹ càng. Tất cả các đồ đạc sẽ được bảo vệ an toàn suốt thời kỳ bắt đầu từ tháo dỡ tới khi vận tải đến nơi ở mới.
Tại nơi chuyển đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào và lắp ráp lại tất cả những gì đã tháo dỡ ,xắp sếp lại đồ đạc gọn ghẽ theo mong muốn của người dùng.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Dịch Vụ -Vận Tải Tiến Đạt
Điạ chỉ:
2/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 6276 7404
Fax: (08) 6297 8648
Hotline: 0982.329221
Email: info@chuyennhatiendat.com
Website: http://chuyennhasaigon.vn
 Top