Địa chỉ chuyên cung cấp laptop giá rẻ

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

B

benitajap

Guest
Mặc dù smartphone đã trở nên phổ biến với nhiều công dụng đảm nhiệm vai trò của cả máy nghe nhạc, máy ảnh, thậm chí là máy tính. Tuy nhiên, với nhu cầu dùng để làm những tác vụ như Microsoft Word, Excel,...các phần mềm kế toán, các phần mềm quản lý và hoạch định Dự án của những doanh gia, và các phần mềm lập trình của IT, thiết kế đồ họa...thì chắc chắn smartphone chẳng thể thay thế được Laptop.
Thị trường Laptop rất tăng trưởng, với những dòng laptop mới từ những thương hiệu liên tiếp ra mắt, với vô số tính năng hơn, hiện đại hơn...tuy nhiên, tương đối nhiều người chọn tậu máy tính cũ, không chỉ vì giá bán thấp mà là vì với những mẫu máy cũ, chúng ta đã có được các review trải nghiệm từ chính người mua, qua đó có thể biết được đâu là mẫu laptop tốt nhất cho nhu cầu chứ không hề là "chuột bạch" với những dòng laptop thế hệ mới.
Chính do vậy, khi sắm laptop cu NaNo gia re hcm là cần tìm tới các shop uy tín, và có giấy bảo hành từ 3 tháng trở lên. Khi đó, bạn có thể an tâm hơn lúc dùng, vì nếu như laptop chạy ổn trong 1-2 tháng đầu thì chắc chắn sẽ hoàn toàn ổn trong quá trình dùng sau này.
Cung cấp rộng rãi những dòng Laptop khác nhau
Với mục đích đáp ứng toàn bộ nhu cầu từ người dùng, Laptop NaNo phân phối đến người mua nhiều các loại laptop:
- Laptop doanh nhân từ những thương hiệu Dell, HP, Lenovo, Asus...thiết kế sang trọng, kích thước nhỏ gọn thuận lợi để di chuyển..
- Laptop chơi game và đồ họa cấu hình cao
- Laptop xách tay nhập cảng với nhiều dòng hiếm mà chính hãng tại Việt Nam không có.
- Laptop giá rẻ khác đáp ứng nhu cầu của các đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm...
Chất lượng và hỗ trợ khách hàng thấp nhất
- Không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng từ quý khách mà chất lượng những loại laptop được bán tại NaNo luôn được đảm bảo chất lượng từ đôi ngũ nhân viên có chuyên môn cao, test máy cẩn thận và giải quyết các lỗi trước lúc giao tới khách hàng.
- Người dùng laptop cũng được kèm theo đầy đủ sạc nguyên bản, và tặng kèm cặp sách laptop xịn.
- Với thời gian bảo hành từ 3 tháng trở lên, người mua sẽ được đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, trong quá trình dùng nếu gặp trục trặc, quý khách cũng sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa với chi phí giảm giá và phục vụ giỏi nhất.
- Bên cạnh đó, Laptop NaNo cũng cung ứng những phụ kiện của máy tính như sạc, ổ cứng HDD, SSD, RAM laptop...chính hãng thích hợp với đa dạng loại máy khác nhau.
 

Similar threads


Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Quảng cáo andy_admanager
Quảng cáo andy_admanager

Top