Đi Hàn Quốc thường mua cái gì?B

BaoQuan

Guest
Hàn Quốc là đất nước có vô số sản vật , các đồ thủ công mỹ nghệ đặc biệt, thời trang,…cho tới những đồ vật hiện đại với mức giá thích hợp như đồ công nghệ, đồ trang điểm,..Những người lúc đi du lịch Hàn Quốc vẫn còn thắc mắc nên mua gì, sau đây là 2 món đồ nên mua khi có dịp sang đất nước này.
Tìm hiểu về tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2017
1. Nhâm sâm và nấm Linh chi
Hàn Quốc được biết tới là quốc gia của nhận sâm và kim chi- những loại thực phẩm dinh dưỡng bậc nhất. Chính vì vậy, khi đến Hàn Quốc, đây chính là 2 món đồ khó có thể bỏ qua. Các bạn sẽ khó tìm kiếm được khu vực nào có bán giá loại hàng trên sở hữu chất lượng tuyệt vời và giá cả thích hợp như Hàn Quốc.
Đến Hàn Quốc, bạn nên tới chợ sâm Geumsan – chợ sâm lớn nhất thế giới để chọn được loại thượng hạng nhất. Sâm Hàn Quốc gồm có ba loại chủ yếu là hồng sâm, bạch sâm và sâm tươi. Bên cạnh sâm nguyên chất, Hàn Quốc còn bao gồm một vài loại sản phẩm khác được làm từ sâm nên mua về để tặng quà quà như: kẹo sâm, cao sâm, rượu sâm, đông trùng hạ thảo…
Giới thiệu các kinh nghiệm xin Visa du học tại Hàn Quốc mới nhất
2. Mỹ phẩm Hàn Quốc
Hàn Quốc được biết tới là 1 quốc gia với ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ phát triển, chính vì thế, mỹ phẩm ở quốc gia này có chất lượng và giá cả đều khá phù hợp. Nếu có cơ hội đến Hàn Quốc, bạn nên cố gắng mua sắm 1 vài mỹ phẩm chính hãng ở đây.
1 số thương hiệu mỹ phẩm nên mua khi tới đây, như:
Ohui: Là một thương hiệu mỹ phẩm được nhận xét tích cực trong thị trường mỹ phẩm cấp cao. Sản phẩm này được tạo ra bởi LG Household Care – một doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm bởi các công nghệ hiện đại bậc nhất.
Laneige: Đây cũng là 1 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ở Hàn Quốc, với nữ diễn viên xinh đẹp Song Kye Hyo làm đại sứ. Với mức giá các bạn chi ra để có được mỹ phẩm của thương hiệu này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng của chúng, Và hầu hết ai đã dùng Laneige cũng phải đánh giá, đây là một sản phẩm vô cùng “đáng đồng tiền bát gạo”.
Giới thiệu về chi phí du học Hàn Quốc
The Faceshop: The Faceshop là một loại mỹ phẩm Hàn được biết tới rộng rãi và ưa chuộng ở Việt Nam. Chất lượng của các loại sản phẩm của hãng được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, chi phí cạnh tranh của loại mỹ phẩm này cũng khá thu hút người sử dụng. Nếu yêu thích những sản phẩm của The Faceshop, chắc hẳn bạn sẽ phải mua đủ bộ mỹ phẩm của hãng về khi đến Hàn.
Etude House: Đây cũng là 1 nhãn hiệu có mức giá ngang với The Faceshop, dành cho các cô giá trẻ tuổi, có thu nhập không quá cao. Nếu không đủ tài chính cho những loại sản phẩm cấp cao thì Etude House chắc chắn sẽ là một chọn lựa thông minh về cả mức giá và chất lượng.
 Top