Đệm gấp Kim Cương chất lượng caoNinh8391

Ninh8391

New member
Đệm gấp Kim Cương ngày càng được nhiều gia đình Việt ưa thích và sử dụng. Sản phẩm không chỉ có thiết kế tiện dụng mà còn đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

1. Những ưu điểm tuyệt vời của đệm gấp Kim Cương

– So với những sản phẩm đệm có mẫu mã nguyên khối như đệm lò xo, đệm cao su tự nhiên cồng kềnh và có khối lượng lớn thì đệm gấp Kim Cương được kiểu dáng gấp 2, gấp 3 nên trong giai đoạn chuyển động cũng như sử dụng hay bảo quản sản phẩm được thuận lợi và thuận lợi hơn rất nhiều.

– Đệm gấp không chỉ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức trong giai đoạn sử dụng mà còn giúp người dùng có thể thuận lợi vệ sinh, giặt sạch mau chóng và hiệu quả tại nhà. Điều này giúp bạn tiết kiệm về thời gian công sức.

– Mặt khác, những sản phẩm đệm gấp Kim Cương còn có độ bền cao, không bị xẹp lún hay trũng võng trong suốt thời gian dài sử dụng, xua tan nỗi lo lắng phải thay đệm thường xuyên.

– Về giá cả, so với các dòng đệm khác thì đệm gấp Kim Cương có cả phù hợp, thích hợp với mức thu nhập kinh tế bình quân đầu người ở nước ta ngày nay.

Xem thêm:
2. Đệm gấp Kim Cương đa dạng cho người dùng chọn lựa

hiện nay trên thị trường, Kim Cương đã cho ra mắt người dùng những dòng đệm gấp chất lượng có thể kể đến như:

– Đệm bông ép Kim Cương

Đệm bông ép Kim Cương chính hãng được sản xuất từ sợi xơ bông polyester nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc trải qua giai đoạn ép cách nhiệt tiên tiến nên đệm có độ cứng tối ưu, độ đàn hồi hợp lý. Loại đệm này được nghiên cứu là có độ phẳng tốt, được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho các bệnh nhân gặp các vấn đề về xương khớp, thoái hóa, trẻ em đang trong gia đoạn tăng trưởng cơ xương.

Đệm bông ép Kim Cương được mẫu mã gấp 2 hoặc 3 tấm giúp quý khách có thể dễ dàng vệ sinh đệm định kỳ cũng như chuyển động hoặc chứa giữ bảo quản một phương pháp tiện dụng nhất.

– Đệm bông cao su tổng hợp Kim Cương

Nhằm mang lại cho quý khách đa dạng sự chọn lựa, đệm bông cao su nhân tạo đã được nhãn hàng đệm Kim Cương tung ra thị trường. Đây là loại sản phẩm cao cấp với chất lượng cao, giá thành phù hợp, đã nhận được sự để ý rất to của người mua ngay từ các ngày đầu.

dòng đệm này là sự kết hợp độc đáo giữa lớp bông xanh Nano kháng khuẩn và lớp cao su nhân tạo, mang đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất.

Đệm với lớp bông ép được tuyệt trùng tuyệt đối, ruột bông được ép trên nền nhiệt > 1000 độ C tạo thành khối, tăng cường độ nén và duy trì độ đàn hồi nâng đỡ thân thể. Đặc biệt lớp cao su nhân tạo (dày 2cm) có độ đàn hồi cao, chịu được trọng lượng to, không bị biến dạng hay xẹp lún trong suốt thời gian dài sử dụng, đem đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người nằm.

Sản phẩm đảm bảo những nhân tố về chất lượng cùng kiểu dáng gấp 2 hoặc 3 tấm nên được khách hàng nhận định cao, là chọn lựa hợp lý cho các căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.
 Top