Đánh giá mặt hình Sony Xperia XZ2: hoàn hảo công nghệ HDRN

nangmui287

Guest
thay mặt kính oppo f5 plus Sony luôn là một vào các hãng đt có mặt hình nice và chân thực nhất. mới, họ vẫn đang trung thành sở hữu kỹ thuật LCD, công nghệ được rất nhiều người mua ham mê về độ sáng, góc nhìn rộng Sửa vì OLED đang phổ biến trên smartphone cao cấp hiện nay. Sony Xperia XZ2 là chiếc smartphone thứ nhất of Sony sử dụng mặt hình 18:9 và nó là dòng đầu bảng năm 2018, do vậy mặt hình Xperia XZ2 mang lại rất nhiều kỳ vọng. Hãy cùng xem Sony đã áp dụng những kỹ thuật gì lên màn hình Xperia XZ2 và hiệu quả thực tế đạt được có gì mới.thay màn hình samsung s6

trình làng hộp và Review nhanh cấu trúc Sony Xperia XZ2: Một số chuyển đổi tuyệt đối

Sony Xperia XZ2

tham số màn hình Sony Xperia XZ2

mặt hình Sony Xperia XZ2 sở hữu kích thước 5,7 inch độ phân giải Full HD+ 1080 x 2160 pixels, cho tỷ lệ điểm Hình 424ppi đi cộng nhiều kỹ thuật tiên tiến bao gồm: mặt hình HDR; X-Reality cho di động; TRILUMINOS Display cho di động; tăng tương phản với Dynamic Contrast Enhancer. bên cạnh đó còn 1 công nghệ tuy không can hệ đến danh tiếng hiển thị nhưng nó sẽ trợ giúp Review xem of ta sống động hơn đấy là Dynamic Vibration.

danh tiếng hiển thị Sony Xperia XZ2

Sony sử dụng mặt hình LCD cho Xperia XZ2 và ưu thế đầu tiên chúng ta có khả năng nhìn thấy đó là độ sáng. Độ sáng tối đa đo được của Xperia XZ2 lên đến 618 nits, một con số cực kỳ lớn. thường gặp chỉ cần độ sáng khoảng 500 nits thì máy qua hiển thị tốt dưới trời nắng cáu, vì thế với độ sáng 618 nits, bạn ko cần lo âu về việc sử dụng Xperia XZ2 ngoài trời.

tuy nhiên điểm ấn tượng nhất trên mặt hình Xperia XZ2 chính là công nghệ HDR. cực kỳ ít smartphone gần đây được thiết bị màn hình HDR. Tấm nền Sony Xperia XZ2 hỗ trợ bảng màu 10-bit và thị thực nguyên tắc BT.2020. Nó sẽ hiển thị các nội dung HDR mà những vận dụng khác truyền lên một bí quyết tuyệt vời, tất nhiên là cả các đoạn video 4K HDR được cuốn lại bởi chính Xperia XZ2. mặt hình HDR sẽ tăng cường độ tương phản, màu sắc và độ rõ ràng nét, hơn hẳn mặt hình thường gặp.

kỹ thuật “Advanced X-Reality for mobile” sẽ giúp đỡ chuyển đổi những nội dung SDR thường gặp thành sắp số 1 so có HDR. tức là Sony Xperia XZ2 sẽ tự động nâng cấp mọi nội dung quý khách xem của điện thoại đạt gần nhất chuẩn thương hiệu HDR nhằm tương thích với mặt hình này. Một vài dị biệt sẽ đến rõ rệt khi bạn xem một đoạn video online và so sánh trên mặt hình Xperia XZ2 sở hữu những đt khác.

Sony qua từng sở hữu các màn hình độ phân giải lên tới 4K, nhưng ở của Xperia XZ2 họ vẫn chỉ dùng màn hình Full HD+. Đây là cách làm tối ưu khi mặt hình Xperia XZ2 chẳng phải là quá lớn và các độ phân giải cao hơn như 2K thích thú 4K sẽ là thừa thãi. trên thực tiễn màn hình Sony Xperia XZ2 mang một xê ri các khoa học thú vị và độc quyền trong khoảng Sony đã thể hiện hoàn hảo. mặt hình 2017 sở hữu đủ hầu hết ưu điểm là độ sáng cao, góc nhìn bao la, màu sắc chân thật và độ tương phản hoàn hảo. Nếu cần chỉ ra điểm cộng thì ấy là độ sáng tối thiểu của Xperia XZ2 vẫn tương đối cao, làm cho máy bị chói 1 chút nếu khách hàng sử dụng trong Những Yêu cầu trời hoàn toàn tối.

Dynamic Vibration

Đây không phải là 1 kỹ thuật của mặt hình nhưng ta vẫn Nên nhắc tới lúc nó ảnh hưởng nhiều đến Đánh giá xem của bạn trên Xperia XZ2. Sony qua lần thứ 1 của thế giới sử dụng kỹ thuật rung theo thời gian thực, mà gia tộc gọi là Dynamic Vibration System. nghĩa là lúc quý khách xem phim thích thú các MV ca nhạc thì máy sẽ Đánh giá dữ liệu thanh âm để rung nhẹ bổ ích mạnh tùy theo tình cảnh. Trải nghiệm 2017 hơi thích ý nhưng không phải ai cũng thích và khách hàng tuyệt đối có thể tắt nó đi nếu không hợp với mình.

Kết luận

màn hình Sony Xperia XZ2 ko hề làm các bạn thất vọng lúc nó vẫn giữ vị thế là một vào những mặt hình nice nhất trên thị trường. ngoài ra, Sony cũng qua chịu thay đổi khi trang bị cho Xperia XZ2 1 màn hình tỉ lệ 18:9 bao la hơn, viền màn hình mỏng hơn để người dùng có được Review xem thấp số 1. song song, 5,7 inch chẳng phải là kích thước quá lớn và nó giúp của Xperia XZ2 ưng ý mang đa số tất cả người.

Quân LNH

thay màn hình Sony
 Top