Cung cấp máy bơm chữa cháy chính hãngT

thudc1303

New member
Máy bơm PCCC là mẫu máy bơm nước có công suất bơm to, với cột áp và lưu lượng nước đáp ứng đầy đủ nhu cầu khi có hỏa hoạn xảy ra. Là mẫu máy bơm được dùng để cứu chữa kịp thời lúc con người không may hoặc không tỷ mỉ để xảy ra hỏa hoạn. Máy bơm nước phòng cháy chữa cháy thường được lắp đặt với hai hệ thống bơm điện và Diesel đồng thời, bởi nếu như lắp một trong hai dòng máy bơm này sẽ không đạt ưu cầu của công an PCCC đề ra.

Những hệ thống bơm tiêu dùng để dùng trong hệ thống PCCC phải là các sản phẩm máy bơm nước có chất lượng, nguồn gốc đảm bảo và được kiểm tra thường xuyên của cảnh sát PCCC. Công suất bơm phải đạt ưu cầu dùng của các nơi bắt bắt buộc lắp đặt hệ thống PCCC.
Những nơi nào bắt buộc phải lắp đặt máy bơm nước phòng cháy chữa cháy?
Bình thường thì máy bơm pccc đều yêu cầu người đầu tư phải lắp đó là: các công trình căn hộ, chung cư, các trường học, trọng tâm thương mại, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, karaoke,... Những nơi có diện tích lớn và là nơi hội tụ của lượng lớn người dân. Bởi vì những địa điểm nói trên đều là những nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn cao nhất và nguy hiểm tới tính mạng và tài sản của người dân nhất. Trong năm 2017 và đầu năm 2018 có phần nhiều vụ hỏa hoạn với phần lớn sự mất mát về con người cũng như là tài sản của người dân. Các mất mát đó là do sự hờ hửng, hững hờ của con người, sự thiếu trách nhiệm của những người liên quan.

Vì sao máy bơm nước dùng trong hệ thống pccc là bắt buộc
Cháy là trong những tai nạn mà con người không thể biết trước, cũng như không thể phản ứng kịp nếu như không có đầy đủ các trang vật dụng cần thiết. Máy bơm chữa cháy diesel là 1 trong những loại hình thức phản ứng kịp thời nhất và cấp thiết nhất lúc có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài những thiết bị bình cứu hỏa mini ra thì máy bơm nước PCCC là cái cứu cho con người thoát khỏi hiểm nguy một cách nhanh nhất và kịp thời nhất. Nhờ những máy móc tự động, bét phun và tủ điều khiển, chỉ cần có lửa, khói thì những hệ thống phun nước sẽ bắt đầu hoạt động và chấm dứt ngay giai đoạn phát lửa. Tuy nhiên thì các đường ống chuẩn bị sẵn để cho con người có thể tự bơm nước tới những nơi có lửa nhằm dập tắt các nơi nào mình muốn. Nhưng yếu tố tiện lợi trên sẽ là một trong những điểm nhấn để cho con người quyết định đi đến suy nghỉ lắp đặt những hệ thống bơm PCCC.

Máy bơm pccc pentax, ebara, Grundfos loại nào tiêu dùng tốt?
Pentax Ebara là 2 mẫu máy bơm nước có nguồn gốc từ italia, một trong những đất nước rất mạnh về kỹ thuật cung ứng máy bơm nước. Những mẫu máy bơm rời trục của Ebara và pentax và phụ kiện được nhập về Việt Nam rất nhiều, thuận tiện cho việc lắp đặt để tạo thành một loại máy bơm nước đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Do 2 dòng máy bơm này được nhập linh kiện về và lắp đặt tại Việt Nam, cả máy bơm điện PCCC lẫn máy bơm Diesel PCCC đều là những sản phẩm được lắp đặt đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Nhờ vậy mà ngày nay trên thị trường có rất nhiều dự án bằng máy bơm PCCC Ebara và bơm PCCC Pentax.
Grundfos là loại máy bơm nước nổi danh nhất tại Việt Nam, đây là một trong các sản phẩm chất lượng số 1 đối với tất cả các dòng máy bơm nươc tại Việt Nam. Bởi thế mà chất lượng là việc chẳng thể bàn cải. Tuy nhiên mặc hạn chế của Grundfos đó là tầm giá. Người Việt Chúng ta luôn muốn sử dụng các sản phẩm có chất lượng nhưng mức giá rẻ. Do vậy mà doanh số của Grundfos tại Việt Nam hiện nay không được nhiều. Dù thế nếu như có điều kiện hơn thì người dùng nên sử dụng máy bơm pccc của Grundfos, bởi Quý khách hàng bỏ ra 1 số tiền to để sở hữu một trong các sản phẩm chất lượng nhất của thế giới là điều khá tốt. Mua một dòng máy bơm mà không hề suy nghĩ và sợ nó hư hỏng đó là 1 trong những vấn đề mấu chốt cần phải đề cập tới.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN HOÀNG PHÁT
Địa chỉ:
Tầng 5, Số 7 Quốc tử Giám, P. Văn Chương, Quận Đống Đa, TP Hà nội
Văn phòng giao dịch: Tầng 5, Tòa Central point 219 Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, TP Hà nội
Điện thoại: +84.911.066.518, +84.969.002.382
Email: diencongnghiep.top@gmail.com
Website: http://diencongnghiep.top
 Top