Cung cấp các loại xe nâng mặt bàn 1000kg hà nội chính hãng, giá rẻX

xenanghanggiare

New member
Xe nâng mặt bàn 1000kg hà nội hay còn gọi là xe nâng chậu cảnh được thiết kế nhỏ gọn, vận hành nhanh chóng do việc sử dụng hệ thống thủy lực hiện đại trong quá trình nâng hạ là giải pháp phù hợp nhất cho việc nâng đỡ hàng hóa, dỡ và vận chuyển trong các ngành nông nghiệp, cây cảnh với khối lượng lớn mà sức người khó thực hiện được.
Xe nâng mặt bàn PTS1000 sử dụng khung xe nâng với hình dáng chữ X đan cắt chéo nhau giúp chịu lực tối đa lên đến 1000kg. Kết hợp mặt bàn nâng rộng cùng bộ phận đạp kích nâng và vặn hoặc bóp xả bằng tay có thể nâng nhiều chậu cây cảnh, hàng hóa có kích thước lớn cũng như đem lại sự an toàn cho hàng hóa, ổn định, dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển đối với người dùng. Bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển trong các khu vực vườn cây có nhiều đất đá sỏi và tránh được tình trạng nhanh hư hỏng sau quá trình sử dụng.

1038

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Tải trọng nâng: 1000kg
- Chiều cao nâng thấp nhất: 500mm
- Chiều cao nâng cao nhất: 1700mm
- Kích thước mặt bàn nâng (dài x rộng x cao): 1200 x 610 x 80mm
- Sử dụng bánh xe lõi thép bọc nhựa PU, 2 bánh trước cố định, 2 bánh sau xoay
- Xuất xứ: Trung Quốc, mới 100%
- Bảo hành 12 tháng theo phiếu bảo hành đi kèm

1039

ỨNG DỤNG

Xe nâng mặt bàn PTS1000 có thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản là giải pháp hoàn hảo cho việc xếp, dỡ và vận chuyển các nguyên vật liệu, hàng hóa, máy móc,... với khối lượng nặng, dễ dàng di chuyển trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng,...
Xe nâng mặt bàn PTS1000 với hệ thống nâng hạ bằng thủy lực dễ dàng kiểm soát khi vận hành, an toàn cho việc nâng lên và hạ xuống, đáp ứng hầu hết các vật liệu nhẹ đến nặng, được sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm khác có giá thành cạnh tranh, chất lượng uy tín.
Xem các sản phẩm xe nâng khác tại: xe nâng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Hotline:
0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
 Top