[Cửa Á Châu] Báo Giá Cửa Sắt Hộp Đẹp Hai Cánh 4 Cánh 2019M

minhthanh12345

Member
Á Châu báo giá làm cổng sắt gắn hoa văn mỹ nghệ đẹp ✅Hình thật 100% ✅Sản phẩm giống hình ✅Sắt hộp tốt ✅Sơn công nghệ chống gỉ ✅ Bảo hành 01 năm.
[Cửa Á Châu] Báo Giá Cửa Sắt Hộp Đẹp Hai Cánh 4 Cánh 2019

Do yêu cầu thị trường ngày càng tăng cao cần hiện tại có đông đảo tổ chức cung cấp & thi công Cửa sắt những loại với giá cả cạnh tranh khác nhau. Á Châu hân hạnh là một trong số các tổ chức uy tín phân phối các sản phẩm ngoại thất trên thị trường phía Nam, trong đó Cửa cổng sắt là một hạng mục trọng tâm của công ty Á Châu.
mẫu cá»a sắt 2 cánh Äẹp

Cổng sắt do công ty Á Châu cung cấp cùng lắp đặt được gia công sử dụng máy móc hiện đại, có thể thiết kế theo bản vẽ mẫu, phun sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp và sơn màu 2 lớp hoàn thiện. Sắt được sử dụng làm Cửa cổng sắt là sắt hộp nguyên bản chất lượng cao, được gia công cơ khí chi tiết với hoàn thiện rất đẹp. Cửa cổng sắt của Á Châu Door chọn lựa loại sắt thép hộp mạ kẽm giúp làm giảm quá trình ăn mòn hóa học, oxi hoá của sắt, cho cánh cổng sở hữu độ bền cùng tuổi thọ lâu hơn.
Để Giá Cửa sắt thì có thể dựa theo 2 tiêu chí. Một là số cánh cổng, hai là chất liệu sắt. Cổng sắt thường là cổng 2 cánh hoặc 4 cánh. Tất nhiên Cửa cổng sắt 4 cánh sẽ đắt hơn nhưng trông cửa 4 cánh sẽ đẹp hơn cùng tùy điều kiện căn nhà mang phù hợp để lắp 4 cánh hay 2 cánh cổng. Chất liệu làm Cửa cổng sắt cũng sở hữu mấy dòng. Cửa sắt hộp là phổ biến nhất, còn Cửa cổng sắt mỹ nghệ thì dùng sắt mỹ thuật riêng biệt để làm cổng hãy tầm giá cũng vì thế mà sở hữu chênh lệch nhất định. &Amp; Cửa sắt mỹ nghệ chắc chắn là có giá cao hơn so với Cổng sắt hộp thường.
cá»ng sắt há»p 2 cánh

Á Châu Door xin gửi tới quý khách hàng một &i hình ảnh về Bảng giá Cổng sắt để người mua tham khảo thêm nhé
Để chi tiết hơn, quý khách có thể xem xét thêm về Báo giá Cửa cổng sắt dưới đây
Cổng sắt hộp kích thước 30x60x12mm phun sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp sơn màu 2 lớp giá 1.250 ngàn việt nam đồng /mét vuông
Cửa sắt hộp loại 40x80x1.2mm phun sơn tĩnh điện chống gỉ 2 lớp màu giá 1.350 ngìn đ / mét vuông
Cửa sắt mỹ nghệ, sắt uốn nghệ thuật đơn giá 115.000 đ /kilogram, áp dụng cho số lượng trên 50kg.
Lưu ý:
+ Giá trên chưa bao gồm thuế vàT với các giá tiền phát sinh
+ Giá đã gồm thiết kế với thi công cho khách hàng khu vực Tp.HCM
+ Báo giá áp dụng đến hết quý IV năm 2016, sẽ điều chỉnh tùy thời giá với yêu cầu của khách hàng
+ Sản phẩm được bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy mẫu mã
 Top