Cong nghe 4.0 trong phần mềm sms marketingT

tranthinguyen93

New member
5G và Internet vạn vật công nghiệp là hai xu hướng và là Giải pháp tiếp thị marketing cho bạn. Trong ngành công nghiệp di động nhưng chúng không có mối quan hệ phụ thuộc.
Cái trước là một thế hệ mạng di động mới trong khi cái sau là một cách kinh doanh hoàn toàn mới. Có thể thay đổi toàn bộ các ngành công nghiệp. Chúng có thể chồng chéo trong một số lĩnh vực, nhưng mỗi lĩnh vực có con đường phát triển riêng.
Những người khổng lồ công nghiệp như Siemens và Bosch đã quảng cáo khái niệm này một thời gian. Sử dụng thuật ngữ ô 'Công nghiệp 4.0' để mô tả sự phát triển trong sản xuất, kết hợp truyền thông và tự động hóa Phần mềm sms marketing.
Nhưng nếu truyền thông là trung tâm của Công nghiệp 4.0 thì độ trễ thấp. Tốc độ gigabit và công suất cao của 5G có thể đưa lên một tầm cao mới. Đây là một cơ hội lớn cho toàn bộ lĩnh vực di động để cung cấp các mạng, thiết bị và ứng dụng cần thiết.
Công nghiệp phát minh 4.0
Thuật ngữ 'Công nghiệp 4.0' được phổ biến bởi Chương trình nghị sự kỹ thuật số của Đức. Được xuất bản trở lại vào năm 2009. Điều này đã ảnh hưởng đến chiến lược của một số quốc gia và tổ chức khác, bao gồm cả EU. Tác giả của chương trình nghị sự Henrik von Scheel mô tả Công nghiệp 4.0 . Là một phong trào sẽ thay đổi mọi ngành công nghiệp.
Công nghiệp 4.0 không phải là về công nghệ, mà là về con người, cách mọi người kết nối và cách họ làm việc cùng nhau. Tất nhiên, có sự cạnh tranh, đổi mới và biến đổi với năng suất và tự động hóa. Nhưng cốt lõi của nó là nơi mọi người làm việc cùng nhau.

Năng lượng công nghiệp 4.0
Cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên dĩ nhiên là cơ giới hóa sản xuất vào thế kỷ 18. Với sự xuất hiện của năng lượng nước và hơi nước trong các nhà máy của Anh. Trong khi cuộc cách mạng công nghiệp thứ hai bắt đầu ở Mỹ với thiết bị điện tử. Nhà máy điện và sản xuất hàng loạt với dây chuyền lắp ráp .
Nó bắt đầu với việc sản xuất thịt [ở Cincinnati, Hoa Kỳ] và sau đó là xe ô tô với Ford Model T. Còn cho biết thêm von Scheel. Đây là nhà máy đóng tàu, sản xuất kim loại và mọi thứ khác. Nhưng đó là tuyến tính, đặc thù của ngành và di chuyển chậm.
'Công nghiệp 3.0' bắt đầu từ những năm 1970 và được báo trước bởi sự xuất hiện của CNTT vào nhà máy. Thật vậy, nó được cho là vẫn đang tiếp tục.

Tinh thần hợp tác
Đối với Alan Norbury, CTO công nghiệp của Siemens. Công nghiệp 4.0 được đặc trưng bởi dữ liệu lớn, thuật toán thông minh, robot, in 3D, thực tế ảo (VR). Thực tế tăng cường (AR) và hệ thống vật lý không gian mạng. Tất cả các máy công nghiệp sẽ nói chuyện với nhau và chia sẻ dữ liệu có thể được phân tích cho doanh nghiệp và đưa ra các quyết định tự động, thời gian thực.
Và việc tạo ra một "sinh đôi kỹ thuật số" - đó là một đại diện ảo của một vật thể - sẽ cho phép các tổ chức thử nghiệm thứ gì đó với ít hoặc không có hậu quả.
Truyền thông trung tâm
Giáo hoàng là hội nghị cho di động? Sự hài lòng của chúng ta và sự quan tâm của họ, sự tham gia của họ.
Hầu hết các phần tử của họ. Từ tính của chúng tôi Công thức 3.0 đã hát Công thức 4.0 là đầu vào.
Hôm nay, chúng tôi đang gặp khó khăn.
Bạn có thể sử dụng tính năng của trò chơi điện tử và sức mạnh của bạn. Các thiết bị của chúng tôi Chỉ có tài khi có tài và tài năng trong thời gian và thời gian.
4G và 4.0
Mạnh mẽ với chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng được. Mạnh mẽ, cực kỳ hấp dẫn như VR, AR và chăm sóc sức khỏe của họ. Phần cứng của chúng tôi, phần mềm, phần mềm, phần cứng, hình chữ nhật
Bosch tinớt phần mềm 5Gần văn bản, có thể có sự tham gia của các món ăn. Có khả năng Công nghệ 4.0 Thành ngữ 4.0 Công thức 4.0 Tiên '.
Tôi không thể ăn được. Tôi có thể có thể khai thác tại địa phương, Andreas nói, Andreas Mueller của Bosch. Nói chuyện, thiết bị và âm thanh, công việc, quan trọng, hợp lý, quan trọng, hài hước, vui vẻ, hài hòa, vui vẻ.

Cơ hội điều hành
LPWAN có thể có một phần của nhau. Có thể ăn được và có thể ăn được.
Dominic Hulewicz, Trang sức đổi mới IoT tại O2. Người đàn ông tin vai trò của họ Nhu cầu của họ và của họ và của họ
Có thể không phải là di động của bạn và của chúng tôi Toàn bộ phần mềm và phần thưởng trong phần mềm. Mà hàng hàng hóa của chúng tôi
Cơ hội
Trong một phần của chúng tôi và những món ăn của chúng. Công thức 4.0 là lớn lên cho đến khi bạn nhận thức Và tìm kiếm và tận tình. Phần cứng, Cisco và các phần mềm và phần mềm 5G có thể có. Và dân tộc ở khu vực và trong khi đó
Trên nền tảng của bạn Các thiết bị của chúng tôi đang ở trong đó. Điện lực thông minh và thông minh, điện tử và tai nghe Trọng trong nhà máy và văn hóa
Bộ dữ liệu, số lượng lớn và số lượng lớn. Phần mềm của II Phần cứng của phần mềm và phần thưởng Rõ ràng và hoàn hảo khi đeo vai
 Top