cơ sở in logo lên sổ bìa da cao cấp và cung cấp sổ da bán sẵnindannguyen_boss

indannguyen_boss

Member
Với điểm mạnh là đơn vị chuyên cung cấp, cung cấp, bán buôn & bán lẻ các mẫu sổ da cao cấp có sẵn; Sản xuất sổ da theo yêu cầu. Chúng tôi nhận in logo lên sổ da cao cấp cho những khách hàng có nhu cầu phát triển thương hiệu, làm quà tặng sự kiện…In logo lên bìa da có sẵn sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm ngân sách mà vẫn cam kết tính thẩm mỹ, chất lượng ổn định và PR được thương hiệu của mình qua cuốn sổ bìa da, sổ tay.

Liên hệ in ấn và sản xuất : 0961 099 899 (Mrs.Mai)
>> Xem thêm : Bán bìa da có sẵn số lượng lớn, giá tốt
Mẫu sổ bìa da có sẵn tại In Đăng Nguyên rất đa và phong phú. Lưu kho số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng và thời gian. Quý khách có nhu cầu in logo lên sổ bìa da cao cấp có thể lựa chọn : in nổi, in chìm (dập chìm), ép nhũ vàng, ép nhũ bạc…..Có thể in logo 1 vị trí hoặc nhiều vị trí tùy theo yêu cầu.


Đối với những đơn hàng in logo lên sổ bìa da chúng tôi nhận làm với đơn hàng từ 50 cuốn sổ da cao cấp hoặc sổ tay trở lên.
Nếu bạn đã có sổ bìa da, chỉ sử dụng dịch vụ in của chúng tôi vui lòng chuyển sổ bìa da cao cấp đến địa chỉ của công ty để thực hiện in ấn.
In logo lên bìa da có thể thực hiện được với tất cả những loại bìa da, kể cả đã thành phẩm hoặc chưa thành phẩm.
cam đoan : Nhanh chóng – chính xác – chuyên nghiệp – giá cả thông minh nhất.
Để có thể nhận được báo giá in logo lên sổ da cao cấp nhanh nhất vui lòng liên hệ :
Hotline/zalo : 0961 099 899 – 0914 006 627
Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com

Blog: https://sanxuatsodacaocap.wordpress.com/
 Top