có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?M

muidepvip287a

Member
Chào bác sĩ! Em đang muốn tiến hành có nên nâng mũi bọc sụn không để tân trang nâng cấp cho chiếc mũi rộng rãi khiếm khuyết của mình. tuy vậy, em cũng chưa hiểu nhiều lắm về thủ thuật thẩm mỹ này. Vậy mong bác sĩ có thể tham vấn giúp em là có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? Em xin chân thành cảm ơn!

có nên nâng mũi bọc sụn không


(Cẩm Nhung - Tân Bình)
Chào bạn Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi vấn đề vấn đề về Bệnh viện thẩm mỹ vip chúng tôi. Để bạn có thể an tâm làm đẹp hoàn hảo thì VIP xin chia sẻ về bạn một số thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn

sử dụng công nghệ chuẩn chuẩn Hàn Quốc giúp tăng chiều cao sống mũi, cải thiện kiến trúc mũi, tạo mũi mới xinh tự nhiên hợp cùng khuôn mặt các đối tượng quý khách riêng biệt.

Chất liệu dùng

  • phối hợp hợp ở phía giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân.
  • Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn làm nâng cao hoàn toàn sống mũi
  • Sụn tự thân: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… ứng dụng bọc đỉnh đầu mũi.
  • Đối tượng hợp lý nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
  • toàn bộ nam giới lên 18 tuổi có sống mũi thấp, tẹt, lệch, mũi gồ, mũi lân,…
  • Khát khao có được một dáng mũi mới, cao, thẳng, như tự nhiên, hợp với các đường nét gương mặt
những quý khách ý thích sửa dáng mũi để thay đổi vận mệnh, tìm hiểu hoàn thành hoàn hảo trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc phía trong gia đạo.

Xem chi tiết: nangmuisunnhantaotphcm.wordpress.com

điểm tốt nâng mũi bọc sụn

nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì


So cùng những kỹ thuật làm đẹp thông thường, phương pháp này bảo đảm tốt 3 tiêu chí: tác dụng thẩm mỹ, an toàn tuyệt đối và kinh tế

Thẩm mỹ: nâng cao phần sống mũi tạo ra kiến trúc mũi mới có khả năng đàn hồi tương đối tốt giúp phần đầu mũi thu nhỏ, đầy đặn và uyển chuyển như tự nhiên, ko bị đơ hoặc thô cứng, thanh thoát nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốn có của phái mạnh.

An Toàn: sống mũi được làm bởi sụn nhân tạo nhập khẩu bắt đầu từ Hàn Quốc,đầu mũi được bao bọc do một lớp sụn tự thân, sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị máy móc tiên tiến nên quý khách tất cả ko phải lo lắng từng hậu chứng sau phẫu thuật như: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng,…

Kinh tế: Một ca giải phẫu nâng mũi bọc sụn khá giản dị, diễn ra trong vòng 45 - 60 phút, chỉ can thiệp sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với chỉnh hình hoàn toàn cấu trúc mũi

Trường hợp những sụn nhân tạo; phần đầu mũi sẽ được bọc toàn diện bởi sụn tự thân (một số trường hợp dùng sụn sinh học tương hợp lý để bọc đầu mũi.)Sụn nhân tạo: hoặc gọi là thanh độn, chất liệu độn, được dùng tạo hình sóng mũi như Dacroneflon, Gore-text, Dacron, Medpor, Silicon, Softxil…
Sụn tự thân: Sụn được lấy bắt đầu từ chính cơ thể người như sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn. tuy nhiên loại sụn được sử dụng phía trong nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi thường là sụn tai.
Sụn sinh học tương hợp: Là từng loại sụn sinh học dùng để bọc đầu mũi như Demoderm, Megaderm…
thủ thuật bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (hoặc sụn sinh học tương hợp) là một bước cải tiến mới của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục những nhược điểm khi nâng mũi bởi sụn nhân tạo thông thường. làn da đầu mũi được gia cố, bảo vệ thêm do vậy sụn tự thân (hoặc sụn sinh học) nên toàn bộ còn tránh được các biến chứng giống lộ sụn, tuột sóng, bóng đỏ da đầu mũi…theo giời gian.

Tạo hình mũi dáng Sline thanh tú cùng độ bền còn lên tới 20 năm. Thêm vào đó mức giá “mềm mại” (dao động bắt đầu từ 15.000 000 – 25.000.000 đồng) thủ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được khá nhiều quý khách chọn lựa.

tuy nhiên điểm xấu của thủ thuật này là tránh trong thủ thuật tạo kiến trúc mũi và đối tượng sử dụng. Đối cùng từng hình mũi nhiều tiêu cực giống phần đầu mũi ngắn, phần cánh mũi to bè hoặc đã các chỉnh sửa mũi hỏng… nâng mũi bọc sụn ko thể cải thiện được rộng rãi.

yêu cầu lúc nâng mũi bọc sụn đầu mũi

với kĩ thuật cải tiến, thủ thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục thiếu sót mũi thấp tẹt của người Việt. cùng với tạo kiến trúc mũi Sline thon gọn và thanh thoát cho khuôn mặt hợp và sắc nét hơn.

tuy vậy để có một dáng mũi xinh giống ý, độ bền cao và tuyệt đối an toàn mọi người nên yêu cầu từng điều sau đây.

Click ngay để tham khảo bảng giá nâng mũi bọc sụn tự thân
ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn chuẩn đối tượng
Để tạo thành một hình mũi đẹp hoàn hảo, khía cạnh thích hợp, hiện trạng da và nền tảng mũi nguyên bản là những điều cần lưu ý. nổi bật nhất lựa chọn phương pháp nâng mũi hài hòa sẽ giúp hạn chế các thiếu sót của mũi, đem lại một hình mũi như ý.
 

Similar threads
Top