Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn KhôT

tuanpham58

Guest
Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 
T

tuanpham58

Guest
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô tiện lợi hơn so bình gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
 
T

tuanpham58

Guest
Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
 
T

tuanpham58

Guest
Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 
T

tuanpham58

Guest
Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas mini.
 Top