Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn KhôT

tuanpham58

Guest
Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 
T

tuanpham58

Guest
Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 
T

tuanpham58

Guest
Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
 
T

tuanpham58

Guest
Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 
T

tuanpham58

Guest
Sử dụng cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 
T

tuanpham58

Guest
Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn thạch tiện dụng hơn so gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 
T

tuanpham58

Guest
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
 
T

tuanpham58

Guest
Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
 Top