Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn KhôT

tuanpham58

Guest
Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch đã được dùng phổ biến nếu so sánh với bếp gas mini tại các quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người ban đầu làm sản xuất chỉ cần ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho quý vị một cách thực tế công thức làm cồn khô & cồn thạch.

Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị miễn phí sản xuất các dung dịch tẩy rửa thường dùng như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước vệ sinh kiếng,...

Xin gọi SĐT- 0122.9625.524 (Mr. Thành)1. Cách thức làm Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn nếu so với hàng cồn khô do có những tiện lợi. Cách làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng do đó rất dễ sản xuất & trang thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không còn cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói độc hại hay gây cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách xài.

Đầu tư ban đầu dành cho qui trình làm cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, không gian dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu quý vị có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để làm ở quy mô to.

2. Cách làm Cồn Khô

Cách thức sản xuất cồn khô khi cháy không gây hại mắt & không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu và không hại đôi mắt. Cách làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt. Hơn nữa không cần đến quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các đầu tư rất nhỏ. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay mình làm được cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu đã được chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là 5 triệu đồng.

Liên Hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 
Last edited by a moderator:
T

tuanpham58

Guest
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ nhiều hiện tại ở các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (trong nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, rất tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cồn thạch hơn.
 
T

tuanpham58

Guest
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các tiệc tùng và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 
T

tuanpham58

Guest
Cục cồn thạch có các ưu thếnếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (tầm nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không để cặn bã, rất dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Công đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị sử dụng làm rất dễ mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các tiệc tùng & hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 
T

tuanpham58

Guest
Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)


1. Công nghệ làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 
T

tuanpham58

Guest
Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 
T

tuanpham58

Guest
Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượngkhi làm. Thiết bị sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn khô và cồn thạch được sử dụng nhiều hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
 
T

tuanpham58

Guest
Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (trong nửa tiếng) và khi cháy không để cặn bả, rất tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn dùng cồn thạch hơn.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
 
T

tuanpham58

Guest
Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
 
T

tuanpham58

Guest
Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
 
T

tuanpham58

Guest
Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 Top