Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu thời gian?T

thethaovn

Member
Bác sỹ cho Tôi hỏi: "Hiện nay tôi đã lập gia đình được 2 năm nhưng chưa có con, tôi thấy xuất hiên bạch đái nhiều có mùi và màu vàng nên tôi đi khám thì được xác định là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Do đặc thù công việc của tôi phải làm việc liên tục nên xin hỏi chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu thì khỏi dứt điểm? Và có các biện pháp đưa ra cách chữa viêm lộ tuyến nào phù hợp với tôi hay không?. (Chị Hoàng Thị Trà My, Hoàng Mai, Hà Nội)
>>> Tham khảo cách dưỡng lông mi dài
TIN TỨC LIÊN QUAN BẠN NÊN THAM KHẢO

  • đưa ra cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đông y
  • chữa trị bệnh viêm lộ tuyến bằng dao Leep
  • chữa trị viêm lộ tuyến bằng thảo dược


Bác sỹ trả lời: xin cảm ơn chị Trà My đã gửi thư cho các chuyên gia, các bác sỹ xin giải đáp chị như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa xuất hiện nhiều ở phụ nữ, hiện nay những người chị em phụ nữ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung rất nhiều, mỗi người sẽ có một mức độ khác nhau do vậy câu hỏi "chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao lâu thời gian?" còn tùy vào vào mức độ bệnh tình và phương pháp chị em chọn để có thể chữa trị.

Lộ tuyến là một tổn thương nành tính tại cổ tử cung, lộ tuyến xuất hiện khi tế bào tuyến bị lộn ra khỏi cổ tử cung kết hợp với vi rút, nấm, ký sinh trùng gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phụ thuộc mức độ của bệnh nhân hệ quả đáng tiếc tổn thương trên bề mặt cổ tử cung nông hay sâu sẽ có thời gian và phác đồ chữa thích hợp với từng người bị bệnh.
>>>>Ngoài ra nám chân sâu
một số cách điều trị và thời gian đưa ra cách chữa
+ Đặt thuốc kháng sinh và dùng cách diệt tuyến: Thời gian chữa trị khoảng 1 tháng

Đây là phương pháp thường được bác sỹ chỉ định, khi xác định tình trạng tổn thương tại cổ tử cung người bị bệnh sẽ được bác sỹ cho đặt thuốc kháng sinh tại chỗ từ 7 - 10 ngày giúp xoá sổ vi rút sau đó sẽ được áp dụng phương pháp diệt tuyến bằng "đốt điện hoạc áp lạnh, hoạc cắt Leep". Sau khi thực hiện diệt tuyến chị em sẽ phải nghỉ ngơi 20 ngày sau đó tái khám lại.

+ Sử dụng thuốc uống: Thời gian uống sẽ tùy theo từng mức độ của bệnh

Nhiều chị em được bác sỹ chỉ định uống để chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng, tuy nhiên tại mỗi mức độ bệnh sẽ có thời gian uống khác nhau, thường ngày sẽ sử dụng thuốc uống từ 3 - 6 tháng liền.

+ Sử dụng viên đặt: Thời gian chữa trị từ 2 - 10 tháng tùy từng mức độ bệnh

Dùng thuốc đặt trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là giải pháp được nhiều chị em tuyển lựa bởi dễ sử dụng, không có biến chứng, không phải thực hiện phẫu thuật, giúp tăng khả năng có thai lên.

Hiện nay chị em phụ nữ đang rất tin dùng viên đặt thảo dược Alaska có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, khi dùng sản phẩm này đối với chị em bị quá trình trình viêm nhiễm đạt đến mức nhẹ sẽ sử dụng 1 liệu trình 2 hộp liền, còn đối với một vài chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có mức độ tổn thương sâu sẽ phải dùng từ 2 - 5 liệu trình liên tục
 Top