“Chú nhỏ” bị cong về bên trái, em có nên phẫu thuật?B

Bác Sĩ Online

Moderator
Staff member
Thưa bác sĩ,

Khi cương cứng thì dương vật em bị cong về bên trái khoảng 45 độ. Xin bác sĩ cho em hỏi, khi quan hệ thì có gặp khó khăn gì không?

Nếu em phẫu thuật thì có sao không và xin giới thiệu cho em địa chỉ uy tín để phẫu thuật có giá hợp lý một chút ạ. Em xin cảm ơn! (Văn Linh - Hà Nội)
Linh thân mến, Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến cong dương vật như: do tật bẩm sinh, thói quen (mặc quần quá chật), di chứng sau chấn thương vùng sinh dục, bệnh mắc phải (thường gặp nhất là bệnh Peyronie) . . . Bệnh có cần được chữa trị hay không tùy mức độ nhiều ít của độ cong và việc có gây trở ngại cho các chức năng sinh lý của cơ thể hay không. Dương vật chỉ bị cong khi cương, nếu cong ít (dưới 30 độ), sẽ không ảnh hưởng đến việc đi tiểu và giao hợp - trường hợp này không cần phải điều trị. Nếu cong trên 30 độ khi cương, có thể sẽ khó khăn hơn khi tiểu và có thể gây cản trở khi giao hợp: như đau lúc dương vật cương cứng, dương vật khó đưa vào âm đạo, hạn chế khả năng giao hợp ở nhiều tư thế v.v... Trường hợp của em, dương vật em bị cong về bên trái khoảng 45 độ, em không có gì phải lo lắng, hãy đến khám ở những bệnh viện có phòng khám Nam khoa em nhé. Tại Hà Nội, có 2 địa chỉ uy tín em có thể thăm khám là: 1. Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt - Đức
Phụ trách: Giáo sư Trần Quán Anh Địa chỉ: Số 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 2. Phòng khám Nam khoa Ánh Sáng
Địa chỉ: Toà nhà số 4, nhà A2, đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại liên hệ & tư vấn miễn phí: (04) 2696269/ (04) 2696262
Lịch làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 Sáng 8h-12h. Chiều 13h30-17h30. Nghỉ Chủ nhật Tại đây em sẽ được tư vấn rõ hơn về cách điều trị . Thân ái chào em! BS-CK1 Nguyễn Minh Thu Đặc biệt, từ ngày 15/6/2011, danh sách BS tư vấn Khám bệnh Online của Bác Sĩ có thêm hai chuyên gia tâm huyết. Đó là GS - BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng - Nguyên giám đốc BV Từ Dũ sẽ "gỡ rối" cho chị em về bệnh phụ khoa. Và, TS.BS Lê Tuyết Hoa - 20 năm công tác tại BV Chợ Rẫy - chuyên ngành Đái tháo đường - Nội tiết sẽ giải đáp mọi thắc mắc về Nội Tiết - Tiểu đường.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: info@alobacsi.vn.
Để chính xác về nội dung, vấn đề cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode). Chân thành cảm ơn. Bác Sĩ Tài Danh
 Top