CHO THUÊ THANG NÂNG, XE NÂNG NGƯỜI GIÁ RẺ TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAIxenanghungviet

xenanghungviet

New member
Hiện nay, thang nâng là phương tiện thi công trên cao phổ biến tại đa số công trình, dịch vụ CHO THUÊ THANG NÂNG ( Lift Platform Rental) xuất hiện như 1 phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí trong công tác lắp đặt hệ thống điện điện, dẫn nước, tô quét sơn tường, quay phim, lắp đặt hệ thống cửa, camera, vệ sinh công nghiệp,…

Cho thuê thang nâng giá rẻ, thuê thang nâng người
Để an toàn khi làm việc trên cao, việc sử dụng xe nâng người là thực sự cần thiết. Xe di chuyển dễ dàng, linh hoạt, công suất từ 6m tới 50m có thể vận hành ngay trên sàn đứng nên những công việc trong đơn vị thi công điện công cộng, cây xanh đô thị đều đáp ứng tốt. Nhưng tại sao chúng ta lại THUÊ thang nâng người mà không phải là MUA?
Rõ ràng khi mua thang nâng, bạn sở hữu nó, toàn quyền quyết định công việc và thao tác thực hiện, không bị phụ thuộc vào bất cứ bên nào cả.
Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn nằm danh sách dưới đây thì bạn không cần thiết phải mua. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người giá rẻ tại công ty của chúng tôi.
– Bạn chỉ cần sử dụng trong một thời gian ngắn.
– Cần một lượng xe nâng người số lượng lớn cho dự án ngắn hạn hoặc dài hạn;
– Mua xe công suất nhỏ thì sau này sợ không đáp ứng hết công việc, mua xe công suất lớn thì chi phí lớn, gây tốn kém trong khi ngân sách chỉ có hạn;
– Cần nhiều loại xe khác nhau tại từng thời điểm vì yêu cầu công việc tại mỗi thời điểm là khác nhau;

Thang nâng trục trượt, khung nâng di động

Thang nâng chữ x cắt kéo, xe nâng cắt kéo

Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt đang cung cấp các loại xe nâng người từ 6m tới 50m. Tải trọng tối đa lên tới 450kg. Các mẫu xe đa dạng, chất lượng tốt, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Nếu Bạn muốn thuê lâu dài, Công ty chúng tôi có chế độ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ, giúp cho thiết bị của bạn luôn trong tình trạng vận hành tốt.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt
www.thietbinanghungviet.com
Hotline: 0915.886.488 | 0901.441.286
Email: sales2.hungviet@gmail.com
 

Attachments
Top